Em bé kể lại chuyện bị 3 người lớn xâm hại. Ảnh trích xuất từ clip.
Em bé kể lại chuyện bị 3 người lớn xâm hại. Ảnh trích xuất từ clip.

Một em bé gái ở Nghệ An bị cưỡng dâm. Dì An rủ một chú- một dì đến để chơi cháu bé. Họ còn nói rằng: “Bán con này được đấy.” Chú nói: “Thôi làm đi.”. Cháu bé kể rằng dì An giữ con để cho chú đó chơi. Những người lớn chơi cháu gái rách màng trinh còn dọa là nếu cháu nói lại với mọi người thì chúng sẽ làm cháu tiếp.

Vụ việc về cháu bé 6 tuổi bị xâm hại dã man tàn bạo đã được các cấp lãnh đạo đặc biệt quan tâm và đây là những video chưa từng được công bố. Tôi đăng những video này với mong muốn mội người cùng nhau đòi lại công bằng cho con để bọn ác phải chịu hinh phạt cao nhất bởi ở xã hội này không thể để tồn tại loại quỷ dữ như vậy biết đâu nạn nhân tiếp theo sẽ là con em của chúng ta.

Màng trình của cháu bé rách, âm hộ viên đỏ:

Ông Trời có mắt, lưới Trời lồng lộng.

Em khóc như mưa. Thương con. Nghe con kể mà xé lòng. Con bé còn nhỏ xíu nổi đau thấu trời. Không dám coi, mới xem được 3 giây đã rớt nước mắt rồi.

Tại sao vụ Linh Nựng chỉ mừng cái thôi mà ầm ĩ như vậy? Còn đằng này cháu bé bị xâm hại rõ ràng tổn thương như vậy mà cộng đồng mạng vẫn thờ ơ. Quá đáng buồn thử hỏi tình người ở đâu ạ?

Nếu như bố bé là 1 thằng đàn ông tử tế thì bé đã không bị như thế.Vì bố vay mượn nợ nần kiểu trừ này nọ nên con bị trường đình chỉ học vì thiếu tiền. Vì bố cặp bồ với loại gái ăn chơi vô nhân tính làm liên lụy đến con. Bọn vứt con bãi rác, gửi con nhưng nhầm người.

Những ai làm bố làm mẹ hãy vì các con mà nhẫn nhịn , nếu bố mẹ không bỏ nhau thì con trẻ đâu  phải gặp tình cảnh này, thật đau đớn.

Rồi tâm lý con sẽ bị ảnh hưởng rất lớn sau sự việc này. Rơi nước mắt! Thương con lắm… cố lên cô bé nhỏ ơi..

Ngọc Tú

6 thoughts on “Thêm một vụ xâm hại cơ quan sinh dục trẻ nữ nghiêm trọng

  1. Đạo đức con người ở xã hội xuống cấp trầm trọng, những kẻ giỡ trò đồi bại là những con quỉ đội lốt người! Chúng sẽ bị quả báo! Yêu cầu cơ quan chức năng điều tra để trừng trị!

    Số lượt thích

  2. Bọn nó có ăn có học lại lếu láo mưu mô xảo quyệt ,thối hơn cứt.
    Vụ bố Trung tố hiếp dâm tạp thể con gái anh 6 tuổi tại mường thanh giống vụ nhà tôi mất 1,5 tỷ tại viẹt com bank rồi. Công an lại no cóc tiền chạy án rửa án của những kẻ tội phạm và bọn lợi ích như tập đoàn cave miền tây, các ông lớn quan chức có cổ phần tại ks mường thanh, công tử hiếp dâm là đại gia hay là ai trong xã hội , sự bảo kê bao năm nay của Xxx. Sau đó thống nhất ý kiến bẻ lái dư luận ngược lại thiếu logic. Trả lời đúng quy trình.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s