Ăn cây nào thì phải rào cây ấy. Hôm nay ăn tiền của nhóm bênh doanh nghiệp để chỉ trích dân biểu tình đòi môi trường. Sau này khi xã hội đổi thay, không biết chừng chính những con người ấy lại quay ra chửi chế độ ngày trước mà họ tôn thờ.

Facebook của nhà báo Đỗ Đức Hoàng trước hôm VTV1 phát chương trình Đối Diện, còn mở cho người ngoài đọc và bình luận thoải mái. Sau khi phát chương trình chống lại dân Bình Thuận do anh ta dẫn đó, gặp nhiều chỉ trích dội ngược lại, anh ta đã phải đóng tài khoản mạng xã hội này, không cho người ngoài xem.

Cả ê-kip, kể cả đạo diễn, sau rồi đều đổ vấy cho nhà đài cả, không một ai trong số họ dám nhận trách nhiệm thuộc về mình sau những lời xúc phạm dân tỉnh Bình Thuận.

Chất lượng các chương trình của VTV đang xuống. Anh Trường Nguyễn một bạn xem đài cho biết: “Giờ có truyền hình kỹ thuật số, thường thi mua antena về coi được chỉ mấy kênh của VTV và 1 vài kênh VTC (truyền hình miễn phí), suốt ngày mở ra nó ra rả, về thông tin xấu, độc hại trên Facebook, nên chỉ dám xem mấy trận bóng còn thì mở mạng lên xem. Bà mẹ nó xong các chương trình đó thì lúc nào cũng dành 10 phút quảng cáo toàn sản phẩm chết người như Dr. Ruồi, Chínu, Phú Quốc 20k,…. thì đó chắc không phải thông tin độc hại lừa dối khách hàng? Rặt 1 lũ dối trá!”

VTV1 đăng phóng sự Đối diện, chỉ thấy phe ủng hộ doanh nghiệp bao gồm tướng tá quân đội- công an, giáo sư-tiến sĩ ngành tuyên truyền, mà không mời đại diện của phe bị hại là người dân Bình Thuận lên nói dù chỉ nửa câu.

VTV suốt ngày đòi dạy dân học theo đạo đức, các anh làm chương trình thì toàn “sống chuẩn mực”, “rèn đạo đức”….Truyền thông ngược, giờ số đông mới ngớ người ra biết là ngoài kia còn có nhiều điều hay hơn VTV. Làm phóng sự đối diện nhưng không dám đối diện với người dân. Dám nói nhưng không dám đối diện là hèn. Biết mình nói dối nên Đỗ Đức Hoàng sáng sớm còn mở Facebook, chiều đã phải tự đóng. Đỗ Đức Hoàng đã chọn cho mình một công việc hết sức dại dột, chỉ mang đến cho mình sự chê bai.

Anh Trần Trọng Hưng, một người dân quê ở Quảng Ngãi, vào Sài Gòn học và tốt nghiệp đại học Sư phạm kỹ thuật nói: “Đối thoại đóng cửa khác với Chó núp trong nhà sủa ra nhé. Tôi chắc chắn khác nhau.!”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s