Ai nói xe Vinfast là công nghệ của Đức, Nhật hay Ý gì là nói theo vị trí địa lý. Còn nói theo văn hoá thì đây là công nghệ của Liên Xô, vì thấy người mua xe toàn xô đẩy ngoài đường từ bữa ra mắt đến giờ.

Giá không rẻ hơn xe Nhật, mà cứ đẩy không vậy, là vì triết lý làm ra xe là kiểu Liên Xô. Giá đắt vì bán kèm thêm chứng nhận yêu nước do chú Phạm Nhật Vượng- người doanh nhân trung kiên cung cấp. Nếu có phải đẩy giữa đường thì bạn phải nói là tại xăng lên nên phải đẩy xe cho đỡ hao xăng.

Ảnh chụp xe tại trước showroom của Vinfast ở quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Chị Nguyễn Thanh Nga quê Bến Tre, học ở đại học Cần Thơ đùa vui rằng: “Đi xe này đẳng cấp nè. Khi đi nhớ thuê 1 đội quân có gì đẩy xe, nhờ vậy mà giải quyết được nạn thất nghiệp có việc làm.”

Vẻ về ngoài Vinfast lại có nét hơi giống con Santafe của Huyndai nên đưa ảnh lên thì các dư luận viên-hồng vệ binh nhà Vin hay vặn vẹo lắm. Tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Xe của Huyndai thì còn lâu mới đẩy.

Có hình này nữa, đang dùng chế độ tiết kiệm xăng, trên đường vào shoroom Vin …rất rõ, không thể chối rằng đây không phải là xe hơi Vinfast. Muốn chụp được logo xe Vin thì không khó, nó có đầy ở ngoài đường, cứ thấy ai đẩy xe chánh thị là xe nhà Vin.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s