Phạm Nhật Vượng- Ảnh tư liệu
Phạm Nhật Vượng- Ảnh tư liệu

Trả lương cho người làm thuê rồi tìm cách “cắn lại” cho bù sao?

Đã là nhân viên của Vin thì ắt phải ăn tiêu cũng phải là Vin, yêu nước như yêu Vin. Cấm chúng nó tuyệt đối không đứa nào được dùng Camry, Iphone mà chỉ được xài Vinfast Fadil và Vin smart.

Thông báo ép khéo nhân viên Vin phải mua hàng Vin. Ảnh do nhân viên VIn Group cung cấp
Thông báo ép khéo nhân viên Vin phải mua hàng Vin. Ảnh do nhân viên VIn Group cung cấp

Tự sản xuất, tự bắt xài. Nghe giống như tự trồng, tự cung tự cấp rồi bắt ăn. Ai không ăn – phạt.

Nhiều người mong vào Vin làm, bởi mức lương rất cao. Ứng cử làm nhân viên anh Vượng phải có tiêu chí gì, được làm nhân viên của Vin Fast để xài hãng Vin xin để thưởng %. Người thì bảo nếu không mua cắt thưởng của nhân viên chứ đâu phải mua là được thưởng đâu. Tóm lại là ban lãnh đạo Vin học theo Mỹ, dùng chính sách cây gậy và củ cà rốt đối với đám nhân viên, ai theo thì được thưởng, không theo thì bị phạt.

Sắp có thêm một mạng xã hội mới tại Việt Nam. Giờ chắc bọn Facebook sẽ chuẩn bị rụng rời chân tay luôn. Xứ An Nam hết VCNet đến Gapo giờ lại tới Viva. Viva của giáo chủ nào vậy? Thưa rằng lại là Vượng Vin, tức Phạm Nhật Vượng. Mỗi đứa nhân viên buộc phải có một tài khoản mạng xã hội Viva để khi cần anh Vượng check vô là biết chúng nó chát gì, trao đổi công tư những gì.

Đằng sau ông vượng là cả 1 tập đoàn …khó nói. Phạm Nhật Vượng đi Âu về mà cái đầu không thoát khỏi tư tưởng độc tài.

Thương hiệu quốc gia mà làm ăn như là dân xã hội. Nội nhân viên của Vin Group cũng không chịu nổi. Có thông báo, thông tư gì mới gây ấm ức, nhân viên đã tuồn ra cho báo giới tự do, hầu lên tiếng cản bớt sự độc đoán của Vin.

61 thoughts on “Vượng Vin ép nhân viên phải mua xe Vinfast Fadil

 1. Ép nhân viên mua xe,giờ đóng tiền được 2th rồi thì kêu loại xe đấy không được sản xuất nữa lại ép người ta đổi sang loại xe khác thêm tiền.Lật lọng thế là cùng,dọa cho thôi việc cắt thưởng đủ kiểu,xl nghỉ thì nghỉ không làm chỗ này thì có chỗ khác,nghĩ mà tức cái bọn độc tài !

  Số lượt thích

 2. chuyện bên nề

  Em cay quá các bác àh.
  Ai gặp tình huống này nên cay như em ^^. Chuyện là vợ em làm trong vin group , cái đm bọn này bắt mua xe 42tr thì thôi đi. Còn ko có pin cho xe vậy là bắt mỗi tháng thuê pin 1tr5 . Mình là nhân viên công ty nó, ko mua xe thì nó bắt gửi xe bên ngoài . Nó không bán đc xe thì nhận đi làm thế này .
  Lương vợ em có 6tr một tháng mà mất 1tr5 thuê pin để làm gì ??? đúng bọn chó ép người quá đáng mà!!!!! tâm sự đêm khuya nha anh em

  Số lượt thích

 3. Minh la NV Vin Group no khôn nan qua thang 9 no ép phai mua xe 62tr cong them 5 tr tien dẻo gi ko biet ma la xe điện minh ko mua tư no tru luong hét 7tr toi thang sao no ép ko mua thi phai muon moi thang 3 tr voi 500n gi nua cung ko biet bay gio no lai kiếm chuyen buộc thoi việc ma ko tra lai so tien no tru luong nua that la lu cướp trên mồ hôi xuong mau cua người lam cong

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s