Ngô Nguyệt Hữu
Ngô Nguyệt Hữu

Ngô Nguyệt Hữu- phóng viên công an giả danh phóng viên báo khác để định hướng dư luận và đồng thời khủng bố doanh nghiệp tống tiền này ăn nói rất vu khống. Bố vợ nó Lê Văn Phê làm trưởng công an quận 2, từng đàn áp dân cư Thủ Thiêm.

Bố vợ và con rể cùng bênh cho nhau làm càn. Ban đầu, Ngô Nguyệt Hữu được khá nhiều người đọc. Sau này người ta ngờ ngợ vì các bài viết của Hữu đâm chém thế mà vẫn bình chân như vại, thì ra là tay chân phe nhóm. Nhiều bài viết của Hữu “sặc mùi” định hướng dư luận, nên người ta cũng bỏ luôn, không đọc nữa.  Trước mọi người đọc bài Hữu thấy cũng máu lửa nhiều vụ lắm, vụ này lại ngả theo Tuổi Trẻ đập Asanzo (trước đỏ Tuổi Trẻ nuôi béo Asanzo), người ta thấy lạ và thế là Ngô Nguyệt Hữu bắt đầu lòi ra chân tướng.  Mỗi ngày một bộ măt thật được lộ ra.

Anh Phạm Tuấn Sơn sống ở Hà Nội nói: “Tại dân Việt đầu óc phản biện kém nên mới bị những thằng bút máu như thằng Hữu này dắt mũi, đến cả Nhật Ký Yêu Nước còn hay đăng bài của nó cơ mà!”

Nhật Ký Yêu Nước là đầu tàu truyền thông tiếng Việt, là fanpage có nhiều lượt theo dõi nhất, trên 800 000 lượt đọc thường xuyên. Nhưng Nhật Ký Yêu Nước cũng gặp áp lực phải đạt mục tiêu nhanh nhất, câu like, và tương tác nên đăng bài thiếu chiều sâu. Hôm rồi trang này share cái bài sai thông tin không kiểm chứng là một chuyện, mà các báo khác cũng gặp, nhưng điều độc giả bức xúc nhất là khi độc giả gửi tin nhắn inbox nhắc nhở mà Nhật ký yêu nước vẫn cứ lờ đi, để mọi người auto chửi linh tinh. Nhật Ký Yêu Nước cũng không tôn trọng sự thật cho lắm, làm việc theo cảm tính. Cho nên Nhật Ký Yêu Nước cũng hay sa vào bẫy của các dư luận viên- nhà báo như Ngô Nguyệt Hữu và chia sẻ lại bài của những người thế này.

Ngô Nguyệt Hữu chuyên viết trên báo An ninh quốc tế của công an. Trong đường dây của Ngô Nguyệt Hữu còn có Nguyễn Quốc Chính, tự là Pín, làm thành một đội phóng viên kẻ tung người hứng lèo lái dư luận. Hữu, Tường, chơi với anh Ấn xưng là Tam Tam Tổ. Thời buổi Thạch Sanh thì ít , Lý Thông thì nhiều. Thật chẳng bất ngờ, vì bọn phản quốc, bọn kiếm tiền rác rưởi này nhiều chan chan, chúng giả danh nhà báo, hiệp sĩ…rất nhiều.

Ngô Nguyệt Hữu và bạn bè
Ngô Nguyệt Hữu và bạn bè

Ngô Nguyệt Hữu lần trước viết bài ca tụng kinh tế Trung cộng bị cây bút Gia Khang phản bác đuối lý cãi không được. Đặc điểm nhận dạng của giới công an sang làm nhà báo gì mà văn viết như phụ khoa, câu chữ lủng củng. Mọi người lấy dấu đó mà nhận ra chúng. Văn phong của nó dạng cống rãnh vỉa hè, loại viết thuê sớm muộn sẽ lộ ra.

Hiện nay, Nick Facebook của nhà báo công an Ngô Nguyệt Hữu không cho người đọc comment, chỉ cho người đọc like, nghĩa là anh ta không nghe trái chiều, không chấp nhận trái tai.

Ai đứng về phía người lao động và bà con nghèo sẽ biết bố vợ của Ngô Nguyệt Hữu là Lê Văn Phê, công an quận 2, từng gây tội ác với dân Thủ Thiêm. Bó tay với bạn Hữu. Sau này, Việt Nam văn minh cần cấm tất cả an ninh-mật vụ chìm nổi không được đội nốt nhà báo, không được ăn hai lương, kẻo họ sẽ mượn gió bẻ măng và chủ yếu là đánh những kẻ đang thất thế.

Advertisements

2 thoughts on “Cậy thế bố vợ làm trưởng công an quận 2, nhà báo Ngô Nguyệt Hữu tống tiền doanh nghiệp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s