Gapo là gì? Gapo là tên một loại bệnh chậm phát triển. Bệnh Gapo có đặc trưng là chậm tăng trưởng, hói đầu, thiếu răng giả tạo và yếu thị giác. Chọn “tên ngoại” mà lại không hiểu nghĩa gốc của nó thì đủ biết chỉ số IQ của người sáng lập và êkíp đồng hành của nó “thấp” cỡ nào.

Chị Kỳ Vi Nhân bình luận: “Mấy đứa viết chương trình mạng xã hội này chơi xỏ chính quyền khi họ muốn có một mạng xã hội riêng cho Việt Nam nên mới đặt tên là Gapo; theo đó chỉ có những kẻ chậm phát triển mới muốn như vậy. Nói chính xác hơn mạng xã hội Gapo là dành cho những kẻ chậm phát triển!”

Ngay cả cái tên cũng thiểu năng thì đã hiểu tương lai của trang web này. Rất đua đòi khi ê-kip đều duyệt cái tên rất là Tây học, chứ không lấy Chữ nôm ra đặt.

Anh Đinh Minh Tuấn cho rằng: “Dùng Facebook và Google để có thông tin đa chiều chứ tôi không muốn các vị cho sao dùng vậy… bãi Tư Chính là 1 ví dụ, mãi hơn 1 tuần trôi qua các vị mới ho nhặng lên… nhưng giờ có mất nữa dân cũng chẳng quan tâm vì biểu thị sự ấm ức vì mất nước các vị sẽ thẳng tay đập ngay… thôi xin lỗi mọi người tôi mang tiếng hèn nhát và ích kỷ vậy… rất bức xúc nhưng đành im lặng.”

Nhiều dư luận viên vô comment ủng hộ Gapo, tự hào các kiểu mà những người này vẫn không xóa tài khoản Facebook. Hô hào cho cùng đàn thôi, như chửi Mỹ chứ đều muốn lo cho bản thân & gia đình đi Mỹ ở cả.

Cách đây 9 năm, năm 2010, phát hiện được bệnh nhân mắc bệnh Gapo đầu tiên tại Việt Nam:

Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ đăng tin về bệnh Gapo
Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ đăng tin về bệnh Gapo

Hội chứng GAPO là bệnh hiếm gặp. Chỉ phát hiện 33 ca trên toàn thế giới. Việt Nam được 1 ca rồi!

Ngày đầu tiên phát ra sử dụng nhưng bị lỗi. Tạm thời Gapo đóng miền để sửa chữa. Mới chui ra thấy sáng quá lại chui vào rồi. Lại mất mấy trăm tỷ tiền thuế của dân…

Vừa ra mắt đã chết yểu. Chắc Gapo sẽ phải xoá đi, đầu thai lại với cái tên khác. Gapo theo tiếng Tây Ban Nha nghĩa là con cóc. Cái tên Gapo là lý do tại sao nó chỉ mới được sinh ra đã phải tự tay bóp chết. Nhưng nếu không dùng tên đó thì sẽ dùng tên gì thay thế? Có người đề nghị hay là đặt Quibo đi, giờ giống na ná Weibo bên Trung Quốc. Gapo cái tên nghe là không muốn truy cập rồi, tên của mạng xã hội mà dở như Vcnet, lại còn đăng báo lừa dân là thanh niên Việt Nam nghe thấy là đăng ký 1 triệu tài khoản Vcnet trong 1 giờ. Cái tên nói lên vận mạng của công ty, đặt cái tên tồi chứng tỏ người tồi. Các cụ nói chẳng sai tẹo nào. Người làm sao của chim bao làm vậy. Đây là thiên mệnh rồi, những kẻ cố nghĩ ra trò hại nước hại dân nên Chúa đã tạo ra những trò cười này để chúng thất bại.

2 thoughts on “Hài hước Gapo: lấy tên bệnh rụng tóc và chậm tăng trưởng đặt tên cho mạng xã hội Việt Nam

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s