Ảnh chụp màn hình mạng xã hội Gapo
Ảnh chụp màn hình mạng xã hội Gapo

Mạng xã hội Gapo này rất mờ ám, không biết ai là chủ sáng lập của nó như Mark Zulkerberg là chủ sáng lập Facebook.

Anh Hoàng Dũng ở Hà Nội cho biết: Chú em học cùng lớp Luật, cổ phần tạo ra mạng gapo này, con nhà công an nòi của tỉnh Phú Thọ..

Bắt chước là tính cách của người việt. Hai nhà đối diện nhau; nhà bên kia bán phở đắt khách, nhà bên này cũng bày ra bán phở. Từ đó hai nhà không đội trời chung. Vậy nên, Gapo chẳng có gì sáng tạo, chỉ là bắt chước rồi “màu mè” thêm lên; tuy nhiên đó chỉ là hình thức, xài rồi mới biết “hàng bắt chước” như thế nào.

Giao diện của Gapo nhại rất giống với Facebook.
Giao diện của Gapo nhại rất giống với Facebook.

Làm sao nó thoát khỏi được cái bóng của Facebook là quá lớn …Tướng Nguyễn Mạnh Hùng tin tưởng nhưng vẫn nói về khả năng thất bại! Là người đại diện, ông ta không nói tin tưởng thì nói gì?

500 tỷ đầu tư làm mạng Gapo? 500 tỉ thì bỏ ra 3 tỉ làm thôi, còn 497 tỉ chia ra. Nói thực là mấy ổng cũng thừa biết là nó sẽ chết yểu nên tội gì bỏ chi nhiều để làm rồi không được gì hết, nhưng vì mục đích đục khoét nên hùa nhau tự lăng-xê cho nhau rồi chia chác! Bao nhiêu là dự án đầu tư thua lỗ , bao nhiêu là dự án chỉ tồn tại ảo hoặc làm cho có mà thôi đã bòn rút không biết bao nhiêu tiền của mồ hôi xương máu của dân đóng góp.

Anh Mark và nhóm bạn mày mò lập trình ra cái Facebook không cần vốn bao nhiêu mà thu lại núi tiền thừa ăn cả đời, ngược lại quan chức nước ta khịa ra chương trình để kiếm chác, vui vui đòi xuất ngân sách lập ra cái mạng xã hội 1 lần cũng thừa ăn luôn cả đời. Họ chả kiếm đi mấy chục % trong ấy rồi .. còn nó hoạt động ra sao thì không ai chịu trách nhiệm về sự thua lỗ.

Phụ lục: Lễ ra mắt Gapo-nhà đầu tư là con cháu ngành công an ở tỉnh Phú Thọ

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2615655828447045&id=100000079600337&sfnsn=mo

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s