LÊ DIỆP KIỀU TRANG TIẾP TỤC THẤT BẠI Ở GOVIET

Bị hàng loạt facebooker tố cáo cho rằng đã tiếp tay với nhà cầm quyền để khai tử nhiều trang facebook bất đồng chính kiến, Lê Diệp Kiều Trang buộc phải rời vị trí giám đốc facebook Việt Nam. Sau đó, cô về Goviet nhận chức tổng giám đốc.

Thế nhưng chỉ vài tháng sau khi bà Trang nhận chức, mới đây, tài xế Goviet đã đồng loạt xuống đường biểu tình, bãi công trước trụ sở Goviet vì chính sách tăng chiết khấu quá đáng của công ty này lên các tài xế.

Kế tiếp đó, các tài xế Goviet phản ứng bằng cách bỏ sang chạy xe cho …Grab.

Đây hẳn là cú tát rất đau đối với tân tổng giám đốc Goviet, bà Lê Diệp Kiều Trang. Có lẽ Goviet cũng sẽ sớm phải “chia tay” với bà Trang như facebook đã từng.

Amy Truc Tran

Sự kiện này còn cho thấy bà Lê Diệp Kiều Trang không có khả năng quản lý, dù Go-Viet được tự do cạnh tranh, không bị Grab làm gì, cũng không bị chính quyền gây khó dễ vì Lê Diệp Kiều Trang chính là con cưng của chính quyền. Thất bại của bà Lê Diệp Kiều Trang còn là một minh chứng huy hoàng cho thấy, chủ nghĩa Marx-Lenin không có khả năng quản lý dù là một doanh nghiệp nhỏ, chứ đừng nói là quản trị một quốc gia.

Chủ nghĩa Lê-nin, lợi dụng công nhân để cướp chính quyền. Công nhân làm cho Lê Diệp Kiều Trang-con gái của một tín đồ Lê-nin giáo khổ hơn cả thời chưa có chủ nghĩa Lê-nin. Đề nghị Tổng liên đoàn lao động Việt Nam vào cuộc và bảo vệ quyền lợi cho các tài xế Go-Viet.

2 thoughts on “Sau Facebook, Lê Diệp Kiều Trang tiếp tục thất bại ở xe ôm Go-Việt

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s