Untitled.png
Vietnamnet làm bài phỏng vấn ca ngợi Thu Uyên của VTV

Khi dân Bình Thuận kêu cầu nhà nước ngăn các công ty nhà máy xả thải, nhà nước đã không có biện pháp đối với các công ty này để ép họ dừng lại. Vì vậy dân Bình Thuận đã biểu tình, cũng có đôi chút bạo loạn. Thu Uyên, sau nhiều năm đi làm những việc tưởng như nghĩa cử tình người thừa biết các công ty nhà máy là bên sai đầu tiên, nhưng lại trút lên đầu dân Bình Thuận rằng họ là các con nghiện.

Điều này đồng nghĩa với việc Thu Uyên ủng hộ giải pháp cho công an-mật vụ-cơ động đến đàn áp dân biểu tình, thay vì khuyên bảo chính phủ đối thoại với dân. Biết bao nhiêu người dân Bình Thuận nhận đòn roi, tù tội. Thật không tưởng tượng nổi, vì đó cũng là người phóng viên trước đây nối những sự chia ly với nhau, thì nay chia rẽ dân Bình Thuận đến độ cùng cực.

Bà Võ Thị Nguyên, 61 tuổi kết luận: “ Thu uyên đã phản lại mẹ nó ! Thật đáng xấu hổ ! ”

Tiền là tiên là phật …. Các nhà máy Trung Quốc đang đóng tại Việt Nam hiểu rõ điều này và mang tiền đi mua chuộc những kẻ làm truyền thông khát tiền, sau đó thu tiền về như núi vì đã mua được những kẻ khát tiền.

“Tôi cứ tưởng Hoàng Hải Vân là nhà báo tử tế khi còn làm ở Thanh niên. Giờ thì tự lột bộ mặt Hán gian rồi. Lại còn cặp với con Thu Uyên, không biết là đời chồng thứ mấy của nó. Xem ra cũng loại mèo mả gà đồng cả thôi!”- Facebooker Hoa Xương Rồng nhận xét.

Chồng mặt như loài khỉ, nó đúng có chất khỉ : học theo quan thầy. Vợ mặt trơ tráo, lên truyền hình nói năng trơ tráo, bắng nhắng. Ông Vũ Duy Khắc, một vị cao niên sống ở Sài Gòn nhận xét.

Nhìn mặt Thủ Uyên cũng thánh thiện ! Vậy hóa ra không phải. Từng có một bài trên mạng mấy năm trước nghi vấn và chỉ trích về hoạt động của cái công-ty điều hành Quỹ tài trợ cho hoạt động nghĩa tình Thu Uyên phụ trách. Hoá ra đó lại là công-ty cổ phần gia đình của Thu Uyên.

Khoảng ngày 16 tháng 6 năm 2018, nhà báo Thu Uyên (VTV) trơ trẽn nói: Những người biểu tình ở Phan Rí là những con nghiện cần tiền, đi biểu tình lấy 300.000 đồng / 1 người! Rất nhanh chóng, ngày 21 tháng 06 năm 2018, tức là chỉ vài ba ngày sau đó, Thu Uyên sắp xếp để Vietnamnet phỏng vấn mình, bài phỏng vấn tiêu đề: Thu Uyên: “Làm báo , tôi chưa bị mua chuộc bao giờ!” Chứng tỏ, Vietnamnet đã vào hùa với Thu Uyên VTV để chứng minh là thị đúng. Không cần biết Thu Uyên đã chi bao nhiêu tiền để Vietnament phỏng vấn mình theo kịch bản, nhưng chắc chắn là nhân cách của Vietnamnet cũng một loại như Thu Uyên, không hơn, cho nên mới vào phe với nhau. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã!  Những con ngựa nom đẹp quá, nhưng chỉ đẹp về hình thức là không ổn! Vì tiền mà bán đứng lương tâm.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s