Lê Trung Quân - hiệu trưởng Trường Chính trị Bình Thuận
Lê Trung Quân – hiệu trưởng Trường Chính trị Bình Thuận

Một số trang mạng (và Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam) đưa tin nhầm rằng ông Lê Trung Quân chưa học hết lớp 3. Xin đính chính lại rằng ông Lê Trung Quân có học hết lớp 3 nhưng sử dụng bằng ngoại ngữ giả trong lúc nộp đơn học nghiên cứu sinh tiến sĩ.

Đã tìm được lý do chính quyền Bình Thuận bảo kê cho các nhà máy xả thải gây ô nhiễm môi trường và lý do họ dùng binh lính ra đánh đập người dân.

Lê Trung Quân – hiệu trưởng Trường Chính trị Bình Thuận dùng bằng giả. Y vừa bị cách chức Bí thư Đảng ủy của trường.

Quân còn lập hồ sơ dự thi tuyển sinh đầu vào Nghiên cứu sinh tại Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Nếu trót lọt, y sẽ có bằng tiến sĩ.

Đã sida còn xông pha hiến máu. Đã dốt rồi lại còn mong lên cho được chức tiến sĩ, cho nên mới nộp đơn nghiên cứu sinh và mới bị lộ tẩy. Tham vừa vừa thôi thì người ta bỏ qua cho, đằng này lại còn muốn học hàm học vị cao nữa cơ nên phải nhận muôn vàn nỗi nhục.

Trên rừng con khỉ đánh đu,

Thằng khôn đi học thằng ngu làm thầy.

Anh Lê Trung Quân này quả thực vận dụng thấm nhuần tư tưởng đi tắt đón đầu, có thành quả. Anh là bần cố nông 3 đời đúng nghĩa và nên về vị trí của nó. Hỏi sao thời gian gần đây có nhiều lãnh đạo có nhiều phát biểu ngáo đá. Bởi những lãnh đạo trá hình, học giả bằng thật. Trước toà, những anh chị bằng gì cũng có trừ bằng cấp 3 này sẽ nói rằng “Anh, chị này không có tội! Bị đưa đẩy thôi mà!!!”

Những kẻ như Lê Trung Quân dạy cho sinh viên trường chính trị rằng, hãy đổ tội cho đồng bào Bình Thuận nhận tiền 300 ngàn đồng rồi đi biểu tình, hợp thức hoá lý do đưa quân vào đánh đập, bỏ tù người Bình Thuận nào lên tiếng. Những trò ma giáo như vậy chỉ có trong loại trường mà ông Quân làm hiệu trưởng mới nghĩ ra được mà thôi.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy đảng cộng sản Việt Nam tại tỉnh Bình Thuận đã kỷ luật, cách chức bí thư Đảng ủy Trường Chính trị với ông Lê Trung Quân. Tuy nhiên chuyện dường như đã muộn khi nhiều sinh viên do Lê Trung Quân dạy dỗ đã tốt nghiệp ra trường và đang cai trị dân Bình Thuận, nhận phong bì hối lộ của các nhà máy và làm ngơ cho chúng xả thải giết hại môi sinh, đẩy dân đến bước đường cùng, ung thư, bệnh tật…

Đăng lần đầu 06h51 ngày 19/07/2019- Cập nhật mới nhất 22h17 ngày 19/07/2019

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s