66442597_10211757014601401_1086676946940592128_o.jpg

Có thể kể ra đây các cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân, Hoa hậu thương hiệu Việt, Hoa hậu doanh nhân Đất Việt, Hoa hậu doanh nhân thế giới… Đáng chú ý đa phần các cuộc thi của Topstar ông Vương Duy Biên đều giữ những vai trò đặc biệt. Khi là cố vấn cao cấp, lúc là chủ tịch Hội đồng thẩm định, rồi cả Trưởng ban giám khảo hay Khách mời danh dự…

Chỉ tính riêng Topstar mỗi năm “đẻ” ra hằng trăm hoa hậu, nữ hoàng, nam vương, hoa khôi, á hậu, á hoàng, á vương… dở khóc dở cười. Chưa kể đến nghi vấn bán dâm, dùng cuộc thi chọn lọc sắc đẹp để phục vụ nhu cầu tình dục của các quan chức và đại gia đã có vợ.

Năm 2018, tại khách sạn Reed Ninh Bình, ông Biên đã trao danh hiệu cho Nữ hoàng tâm linh Việt Hiền Ngân và cả tá “nữ hoàng” khác. Năm nay, cuộc thi này đang được tổ chức quảng bá rầm rộ và đến hẹn lại lên, ông Biên lại có tên trong danh sách Ban chỉ đạo. Không thể chối cãi được, ông Biên là quan chức ngành văn hóa nhưng lại tuyên truyền cho lên đồng, mê tín dị đoan, tự ông thừa nhận qua các chức vụ công khai đó.

Trong những ban chỉ đạo hoa hậu, hoa khôi, nữ hoàng do ông Biên vẽ ra này còn có khá nhiều cựu quan chức góp mặt. Nhiều người có ảnh hưởng kha khá trong xã hội đã hùa theo như: Tiến sĩ Lê Doãn Hợp – Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng – Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam; Ông Vũ Trọng Kim – Nguyên Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban Trung ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, Chủ tịch Trung ương Hội Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam; Nghệ sỹ nhân dân Vương Duy Biên – Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Tiến sĩ Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam; Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dĩnh – Ủy viên Ủy ban Trung Ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Phó Chủ nhiệm Hội đồng tư vấn kinh tế Trung ương, Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ. Đây chính là những người có sự đóng góp lớn trong công tác tổ chức, tham vấn các nội dung cho chương trình. Chứng tỏ, quan chức, tiến sĩ giáo sư ở Việt Nam được đào tạo một cách sai lầm.

Tất cả những hội hè sặc mùi kim tiền và mùi phụ nữ này được tổ chức mà không bị cản trở, chứng tỏ được sự bao che của Bộ văn hóa, Bộ thông tin và nhiều ban ngành khác. Chứng tỏ, các ban ngành này cũng chẳng ra gì, thì không thể hướng dẫn đời sống cho cộng đồng được.

Bê bối những cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam không còn gì giấu giếm được. Chỉ cần người đẹp qua tay anh trưởng ban tổ chức là anh cho đậu hết! Muốn hoa khôi á hậu, hoa hậu hoa mai gì 1 đêm là thành ! Lò của các chú luyện ở Việt Nam thì thôi rồi, nhiều chị em trong cuộc cũng đã tố cáo. Đến nỗi dân tình đồn rằng các cuộc thi hoa hậu phần lớn tuyển chọn gái mại dâm cao cấp dành cho mấy đại gia. Trước đây có ông Hợp cũng về vườn vì vụ có bầu với cô em thi hoa hậu bằng tuổi con gái mình. Nhiều gia đình Việt đứng đắn đã tuyên bố cấm con gái của mình tham gia mấy cuộc thi ruồi nhặng này.

Dựa theo tư liệu của Trương Xuân Thiên.

2 thoughts on “Vương Duy Biên, xuất thân thứ trưởng bộ Văn hóa, bảo kê cho các cuộc thi hoa hậu, nữ hoàng…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s