Trong ảnh, Đức cho cảnh sát đến hiện trường để bảo vệ toà soạn Thoibao.de , họ vào văn phòng hàng ngày và hỏi các diễn biến bất thường Polizei deusche cần phải như vậy để nước Đức được yên không bị xảy ra chuyện như Trịnh Xuân Thanh nữa.

Tờ thoibao.de, tờ báo duy nhất dám đưa tin sự thật và sâu về vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh. Một mình tờ báo này gặp biết bao nguy hiểm giữa bao nhiêu làn đạn. Truyền thông tự do đối diện với Mafia và mật vụ Việt Nam tại châu Âu.

Sơn Điền (áo xanh mé trái)- người đe dọa cho nhà báo Lê Trung Khoa ” ăn tiết canh” và Đại sứ Việt Nam tại Đức Đoàn Xuân Hưng. “Ăn tiết canh” là tiếng lóng, ở đây có nghĩa là xin tí huyết, tức là Sơn Điền đe dọa gây thương tích đối với Lê Trung Khoa.

Công văn Viện Kiểm Sát thành phố München: điều tra Sơn Điền – giang hồ khét tiếng tại Đức, thân cận của Đại sứ Việt Nam tại Đức Đoàn Xuân Hưng.

Ông Nguyễn Thuận, cựu quân nhân đồng cảm với những khó khăn của thoibao.de như sau: “Rất ngưỡng mộ anh, Chia xẻ những khó khăn của anh Lê Trung Khoa. Người yêu tự do rất hãnh diện vì anh.”

Anh Quang Trinh, một độc giả của thoibao.de nói: “Mình rất thích những tin tức, bình luận từ nhà báo Lê Trung Khoa. Những người Việt Nam ở trong nước họ rất cần, rất muốn được nghe những thông tin trung thực như thế này !!!”

Anh Nghĩa Nguyễn một độc giả khác nói: “Hãy dũng cảm lên hỡi những con người trung thực lịch sử sẽ không quên các bạn, tôi yêu Việt Nam, và tôi cũng yêu các bạn, lẽ phải và công lý luôn đứng về phía các bạn.”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s