Nguyễn Văn Dũng- Học viện báo chí và tuyên truyền
Nguyễn Văn Dũng- Học viện báo chí và tuyên truyền

“Dân mạng thiếu lành mạnh, có 3-4 triệu cái lu là chống ngập tốt, không đùa!” Phó giáo sư-tiến sĩ Nguyễn Văn Dũng giảng viên cao cấp Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói.

Ông Dũng còn tố cáo: “Một số facebookers hình như luôn chờ sẵn có sự việc là….”bật”, kể cả những trí thức, những người có học hành đàng hoàng.”

Nếu bạn ngồi ở quán trà đá, với mấy đứa bạn, bạn nói ê sao mỗi nhà không mua 1 cái lu để chứa nước cho đỡ ngập. Ok không sao, lũ bạn bạn sẽ cười phá lên hoặc gật gù, kệ bạn! Còn nếu bạn đã là đại biểu quốc hội, hội đồng nhân dân, đại diện cho dân đưa ra các đề xuất nhằm thay đổi giúp cho dân đỡ khổ – thì hãy chấp nhận mỗi lời nói của bạn sẽ được khen, được ghi ơn, được vào lịch sử… hay bị chửi. Muốn không bị chửi, bạn cần học cách nói lời uyên nguyên, nhưng hiện nay chưa có trường đại học nào ở Việt Nam dạy cho sinh viên cách nói lời uyên nguyên. Phải tìm thầy để học lời uyên nguyên, thay vì đem công an hay luật an ninh mạng như bà tiến sĩ Hồng Xuân, hay quy chụp cộng đồng như ông tiến sĩ Nguyễn Văn Dũng.

Do không được học lời uyên nguyên nên giáo sư-tiến sĩ Việt Nam nói ra câu nào là sợ hãi câu đó. Cả bà Phan Thị Hồng Xuân lẫn ông Nguyễn Văn Dũng đều là tiến sĩ nhưng ăn nói không giống người chân thực. Dịch giả trứ danh Phạm Nguyên Trường nói: “Xin hỏi: Sinh viên sẽ học được gì từ những người này?”

Chưa học lời uyên nguyên ( logos), mà đã học môn logique, thứ cấp của Logos cho nên học càng cao thì càng nhiều thủ đoạn. Học được tư duy ngụy biện và áp đặt, nói năng bất chấp như các vị đó, sẽ bị thiên hạ chửi cho không còn manh giáp!

Đăng lần đầu 07h56 ngày 15/07/2019- Cập nhật mới nhất 11h30 ngày 17/07/2019

6 thoughts on “Phó giáo sư-tiến sĩ Nguyễn Văn Dũng ủng hộ 3-4 triệu chiếc lu chống ngập của bà Hồng Xuân

  1. Không biết ông này tính toán ra sao. Mổi nhà một cái lu trừ nhà chung cư không vác lu lên được. Diện tích bình quân mổi nhà 50 m2. Diện tích nhà toàn bộ dân có nhà (không kể chung cư) khoàng 1/10 diện tích toàn bộ kể cả đường sá, kiệt công viên sông hồ . . . Nếu bị ngập 1 mét thì mổi nhà phải dùng cái lu 50m2 x 10 là 500m3 hoặc là 500 cái lu có thể tích 1m3 (1000 lít) mới xử lý được chứ mổi nhà năm ba cái lu thonwgf 50 đến 100 lít thì hổng đủ nhét kẻ răng thưa ông bà Tiến sĩ ạ.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s