Công an Trung Quốc trói và đập một bà già. Ảnh trích xuất từ clip
Công an Trung Quốc trói và đập một bà già. Ảnh trích xuất từ clip

Thành phố Vũ Hán ( Wuhan ), tỉnh Hồ Bắc ( Hubei ), Trung Quốc tối ngày 02/07/2019: Biểu tình phản đối xây dựng Nhà máy xử lý chất thải thành năng lượng Chenjiachong. 4 Cảnh sát đã bắt giữ và đánh đập một người lớn tuổi đáng tuổi bà nội của họ.

Ông Mai Tuấn Anh, một người đàn ông Việt Nam thương bà lão Trung Quốc đã phải thốt lên: “Những con chó hoang này chắc không có cha mẹ?”

Quan chức lãnh đạo Trung Quốc có tiền và có quyền, ngồi ở Bắc Kinh có tài biến công chức ở tận Vũ Hán thành bầy thú. Thật là tồi tệ khi đánh người già, đánh cho bác sĩ bó tay luôn. Quá tàn bạo!

Không cần biết lý do là gì, cũng không cần biết đứng trên lập trường gì. Mà cảnh sát của quan quyền của Chính quyền, lại có hành động giống như bọn côn đồ với Bà lão vậy.

Nhìn những hình ảnh không còn tình thương như vậy, bảo sao người dân Hồng Kông không muôn trở về quốc mẫu Trung Hoa mà lại cứ đi đòi được vương quốc Anh cai trị.

Thực ra cảnh sát- công an Trung Quốc cũng không có lựa chọn của họ. Những kẻ đầu não ở Bắc Kinh bảo đánh thì những người này phải đánh. Chẳng may gặp phải người già, cầm cây gậy lên cũng thấy rưng rưng nước mắt.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s