Lê Thanh Hải tại nhà riêng.
Lê Thanh Hải tại nhà riêng.

Một gia đình chơi hết mình: anh là Lê Thanh Hải, em là Lê Tấn Hùng.

Sao không bắt thằng anh bán phở, mà bắt thằng em nhỏ bưng tô? Lê Tấn Hùng, kẻ chỉ huy đàn áp biểu tình ngày 10 tháng 06 năm 2018 đã bị bắt.

Trùm thu thập tin tình báo đối lập Bùi Thanh Hiếu cho biết, gia tộc Lê Thanh Hải đi lên nhờ Hoa Kiều quận 5, sau đó quan hệ với Hoa Kiều quốc tế, nhóm Tam Hoàng, nhóm chính trị quan chức Trung Quốc. Em trai là Lê Tấn Hùng trước nắm thanh niên xung phong, là lực lực vũ trang trá hình rất mạnh, chuyên cử đi dẹp biểu tình chống Trung Cộng xâm lược, dễ hiểu là tại sao là Sài Gòn dẹp biểu tình ác hơn Hà Nội. Gia tộc này tiền và thế lực trong ngoài rất lớn, để hôm nay em trai chủ gia tộc bị bắt thế này, dân nước có lương tâm ai nấy đều hả hê.

Quy luật muôn đời trong nội bộ của bọn ăn cướp: mạnh thì được, yếu thì thua, sẵn sàng ăn thịt đồng bọn lẫn nhau.

Lê Thanh Hải hai tuần trước nói rằng “Có một số bộ phận cán bộ tha hóa tham nhũng”. Nay, để câu nói này đầy đủ thì phải nói hết rằng: “Có một số bộ phận cán bộ tha hóa tham nhũng….trong đó có em tui”.

Ông Đào Đức Quang, một người hưu trí ở Hưng Yên nói: “Thằng anh vừa rao giảng đạo đức người đảng viên vài ngày sau thằng em bị bắt gia tộc nhà này đến ngày tàn. Sớm muộn anh em nó đoàn tụ thôi. Ăn được gì thì ăn mau đi rồi tự xác định bản thân trả giá đi.”

“Bắt chú em Lê Tấn Hùng xong đáng lẽ phải bắt cả gia tộc ông anh Lê Thanh Hải, vì chú em làm bậy là nhờ thế ông anh bao che và ăn chia, và phải bắt thêm cả nhóm làm bậy ở Thủ Thiêm như Tất Thành Cang, Lê Hoàng Quân, Nguyễn Văn Đua, Nguyễn Hữu Tín, Nguyễn Tấn Sang, Trương Mỹ Lan,…và bộ sậu, rồi phải bò tù luôn cả gia tộc thầy chúng nó mới đủ bộ tham ô.” Một Facebooker ẩn danh tên là Peter Lee đề nghị.

Ông Nguyễn Nho người Hải Phòng nói: “Trong cái đểu giả gian manh, cũng có cái may, nếu hai cái mặt này nó làm lãnh đạo quốc gia thì người dân nước này sẽ bị đoạ đày trong cảnh vườn không nhà trống là cái chắc.”

Ai mà biết: Nhìn vào 2 anh em người này là thấy không tài cán, đạo đức gì rồi thế mà sao lại làm được chức quan to thế nhỉ?

Đây được gọi là ác giả ác báo … tốt nhất là cho nhà nước huy động vàng của hai anh em Hải- Hùng ( đọc chệch thành Hãi Hùng) để trả nợ cho cả nhà họ ra đứng đường, để xem chúng nó có biết nỗi đau của những người bị cướp mất nhà ở Thủ Thiêm hay không.

Pháp luật không xử ngươi thì trời cao có mắt thần, cho nên làm gì cũng phải nhớ là Trời đang nhìn mình! Thà làm người tử tế đi thì có ai dám bắt. Sống cũng vì cái miệng, chết cũng vì cái Thủ Thiêm. Cựu bí thư thành hồ họ Đinh bị bắt ngày 8/12/2017 thì ông em Đinh Mạnh Thắng cũng bị bắt sau đúng 1 ngày ! Cựu bí thư Hải thì mấy ngày sau khi ông em bị bắt đây? Chúng ta hãy chờ xem sau một thời gian ngắn nữa.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s