Từ phải sang trái: ông Vương Duy Biên và và Trần Nữ Hiền Ngân
Từ phải sang trái: ông Vương Duy Biên và và Trần Nữ Hiền Ngân

Khi một người thiếu lý trí bị cháy khát nhiều ngày trên sa mạc, họ sẽ vục mặt vào bất cứ vũng nước nào họ thấy để thỏa mãn cơn khát mà không cần biết vũng nước đó sạch hay bẩn. Cũng vậy, những kẻ bị kìm hãm trong bóng tối của hệ tư tưởng vô thần đầy sự huyễn hoặc và cao ngạo khi được ”tháo xích”, họ không thể phân biệt được đâu là ánh sáng của sự thiện lành, đâu là ánh đèn của yêu ma đồng cô bóng cậu.

Đây là hình ảnh “Nữ hoàng Văn hóa Tâm linh Việt Nam” Phạm Nữ Hiền Ngân chụp cùng với ông Vương Duy Biên – nguyên Thứ trưởng Bộ văn thể du trong chuyến công tác giao lưu văn hóa Việt Nam và Pháp.

Nữ Hoàng – Hiền Ngân nghe nói chỉ biết nhảy đồng mẫu cô, đền cậu thoai chớ hổng có biết coi bói tài ba như Cha Nam hồi tháng 4 bị tóm vì liên quan đến vụ án Vũ Nhôm đâu nhể.

Đám tâm linh mê tín này ở Trung ương nhiều lắm, gần như mỗi tên nuôi riêng cho mình một “sư thầy, sư bói” để xem tướng số lộ trình thăng tiến, phong thủy nhà cửa biệt phủ, xe cộ …đặc biệt là phong thủy ghế ngồi, bàn làm việc…

Còn Nữ hoàng Hiền Ngân này chẳng biết “Mo Lon To” không nhưng cũng thấy vai vế phết đới. Chắc cũng sắp lên chức vụ trưởng đến nơi rồi cũng nên.

Kiểu như Vợ của nguyên Chủ tịch cuốc hội Nguyễn Sinh Hùng ngày trước từng là cô nhân viên “quán Cafe” đó, trình độ mẹ gì thế mà cấp tốc nhồi nhét giờ cũng chảnh chọe hàm Vụ trưởng có đùa đâu.

Nhà báo Đường Văn Thái

2 thoughts on “Khi hạng đồng cốt được đưa lên làm quan chức

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s