Trung Quốc sử dụng dư luận viên tại Hồng Kông. Ảnh trích xuất từ clip
Trung Quốc sử dụng dư luận viên tại Hồng Kông. Ảnh trích xuất từ clip

Chính sách tiêu diệt giai cấp ở đâu cũng giống nhau! Trung cộng đang sử dụng lực lượng dư luận viên để đe dọa những người dân chủ Hồng Kông, mà trước tiên là vào Hoàng Chi Phong, thủ lĩnh phong trào sinh viên đòi tự trị cho xứ sở này.

Nhưng cậu ấy- Hoàng Chi Phong vẫn đứng vẫy tay, cúi đầu chào người lớn và miệng vẫn cười tươi ! …100 năm văn minh tạo ra con người văn minh, 100 năm dưới ách chủ nghĩa vô thần tạo ra con thú át cả phần người ! Clip quay trong một ngày đầu tháng 7 ở Hồng Kông, sau khi lãnh tụ đối lập Hoàng Chi Phong ra tù.

Đám dư luận viên mặc áo trắng và ăn nói sỗ sàng này có thể được ví như các đàn em của bác Quang Lùn tức Trần Nhật Quang, trùm dư luận viên ở Việt Nam. Các “đồng chí” tuy khác ngôn ngữ và địa lí, nhưng bản chất giống hệt nhau, bởi tất cả đều là nô lệ của một ý thức hệ do Karl Marx nghĩ ra, một ý thức hệ được Lê-nin sau này nâng lên tầm cao mới: tiêu diệt giai cấp. Khi đã là nô lệ của ý hệ thì con người bị sai sử bởi ý hệ, dùng giai cấp của mình tiêu diệt giai cấp của người, tức là hợp thức hóa việc chọn lọc nhân loại, dẫn đến đánh mất lòng yêu thương con người như thấy trong xã hội Trung Quốc hôm nay.

Những dư luận viên này do Trung Quốc sai đi làm nhiệm vụ, tuyệt nhiên không thấy ai dùng Huawei phone hay điện thoại do Trung Quốc sản xuất, mà lại đi dùng Iphone Mỹ, mặc dù miệng vẫn chửi Mỹ. Họ là những người không trung thực.

Anh Lê Văn Thịnh, một người Việt Nam bình luận về tình hình Hồng Kông: “Tầm này các cụ đã trở thành gánh nặng của xã hội rồi. Lao động thì ít, dựa vào hưu trí và phúc lợi xã hội mà sống. Vậy mà vẫn cứ xồn xồn đi chống đối bọn trẻ, là tương lai của Hồng Kông. Khó hiểu quá.”

Đám già này là tụi Thẩm Quyến, đại lục di cư qua Hồng Kông, nên họ ủng hộ sát nhập lắm, trong khi số đông quá nửa dân Hồng Kông mấy triệu người tỏ ý muốn giành quyền tự trị thông qua những cuộc biểu tình.

Đỉnh cao của sự khinh bỉ là im lặng chào và cười của Joshua Wong đối với những dư luận viên-hồng vệ binh này.

2 thoughts on “Trung Quốc sử dụng dư luận viên để công kích thủ lĩnh phong trào sinh viên Hồng Kông

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s