Phụ huynh xô xát nhau vì con của người ta được thiên vị. Ảnh trích xuất từ clip
Phụ huynh xô xát nhau vì con của người ta được thiên vị. Ảnh trích xuất từ clip

Đêm Gala trao giải 20h ngày 30 tháng 6 năm 2019 tại Nhà hát Star Galaxy 87 Láng Hạ, Hà Nội đã xảy ra xô xát giữa phụ huynh và ban tổ chức. Ban tổ chức cuộc thi Kids Model 2019 2019 được cho là đã bán giải thưởng!?

Lập ra hẳn Tạp chí mang tên Kids Model 2019/Miss Baby Việt Nam 2019 để chạy chương trình kiếm tiền phụ huynh các bé, chị Đặng Như Quỳnh cho biết. Vẫn theo chị,  trình độ làm tiền của bạn giám đốc Den Nguyễn này thật quá cao siêu rồi.

Chị Nguyễn Thanh Phúc bình luận:

“Ban tổ chức các cuộc thi về sắc đẹp thực chất gì? Còn bé thì họ ăn tiền, lớn lên thì lại ăn tình. Thật xấu hổ và bị ổi! Một cuộc thi toàn quốc, các con đến từ các tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Chi phí để dự thi không hề nhỏ, nghe đâu khoảng từ 50 triệu đến cả 100 triệu/ 1 thí sinh.  Cơ cấu giải thưởng cũng theo tiền mà được ấn định, chứ không hề phụ thuộc vào phong cách, tài năng của các bé. 

Điều đáng nói thêm nữa là các ông các bà ăn tiền thì đã đành, đây lại còn là sự lừa đảo, đánh tráo. Khi phụ huynh của các con bỏ ra số tiền không nhỏ để đổi lấy một cái danh vị cho con của mình mà không được gì theo lời hứa,Và một cuộc ẩu đả đã diễn ra ngay trong trương trình trực tiếp của 1 Đài truyền hình quốc gia?

Phần thi mới đến tốp 5 thì phải dừng lại. Ban tổ chức thì vì tiền mà làm tất cả, các phụ huynh thì thật đáng trách, chỉ thương các con khi phải chứng kiến chính bố mẹ mình cãi vã ẩu đả với Ban tổ chức và với các bố mẹ khác.”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s