Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup. Ảnh: VnExpress.
Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup. Ảnh: VnExpress.

Một trong những lý do Shark Tam bị đánh tơi tả: Không thể tồn tại 2 bang hội lừa đảo trên cùng 1 phạm vi. Đã có Shark Tam thì không có Shark Vượng, đã có Shark Vượng thì không thể có Shark Tam.

Trong hình Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup tự hào thuyết trình, Vingroup nghiên cứu sản xuất điều hòa, TV; xây VinTech thành ‘thung lũng Silicon’. Đảo Cát Bà dường như đã nằm gọn trong tay Vin Group, sau khi họ lấy được cái nhãn tập đoàn công nghệ. Vintech cũng xài công nghệ lột và dán tem, nhập hàng tàu và các nước khác về nói sản xuất trong nước, để lách luật trốn thuế.

Các Vin Com thấy nó sử dụng tivi Asanzo nhiều lắm. Đúng là đồng loại ủng hộ nhau. Nhưng một ngày kia Vin nổi lòng tham, Vin mạnh hơn Tam nên muốn được thay thế, soán ngôi đồng loại. Điều này giải thích vì sao thiếu gì hãng OEM hàng điện tử từ Quảng Đông, Quảng Châu, Thiên Môn Trung Quốc về dán lốt hàng Việ Nam chất lượng cao như Midea, Điện Máy Xanh, Kangaroo, Bờ Phone, Sunhouse, Vinfast… sao không bị đập mà đập mỗi Asanzo?  Vì Asanzo lại chiến được tình cảm dân nghèo ít tiền .

Vin Tivi hay Asanzo tivi thì cũng đều là đi sau thì nghiên cứu gì? Có tiền thì họ đập ra, mua bản quyền, thuê chuyên gia, thế là có sản phẩm. Việt Nam thời loạn, toàn bọn con buôn, buôn gian bán lận thì mới giàu được. Phạm Nhật Vượng hay Phạm Văn Tam bê nguyên xi của người ta về làm mà chẳng chịu bỏ tiền ra nghiên cứu, trong khi bên người ta phải bỏ hàng trăm triệu đô thậm chí cả tỷ dô để nghiên cứu. Riêng Vin Group, người ta còn nghi là tập đoàn này có vốn từ Tàu cộng nên rất mạnh về tiền bạc, bọn này là những tên mafia kinh tế trá hình núp dưới danh nghĩa doanh nhân, được hỗ trợ từ Tàu cộng nên bất cứ bất động sản nào dù mắc tới đâu vẫn xây được và cảnh cướp đất diễn ra khắp nơi.

2 thoughts on “Không thể tồn tại 2 bang hội lừa đảo trên cùng 1 phạm vi!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s