Công an Vũ Đức Lợi giả vờ chở học sinh đi trễ đến trường thi
Công an Vũ Đức Lợi giả vờ chở học sinh đi trễ đến trường thi

“Thời đại này mà còn giở những trò hề, lố bịch như những thập niên 50 để tuyên truyền thì phải nói thật Ban tuyên giáo đã đến giờ phải giải tán rồi. “- lời của cư dân mạng Lê Ánh.

Anh Nguyễn Văn Duy bóc mẽ: “100% lừa đảo luôn. Dàn dựng để quay phim chụp ảnh làm trò. Bố khỉ 1 thí sinh ngủ quên thì làm sao mà phóng viên biết trước mà quay phim chụp ảnh. Chỉ có diễn trò,có điều kịch bản vụng về quá.”
Lúc vào phòng thi xong mới phát hiện ra thí sinh thiếu, còn phải xem nhà ở đâu rồi mới đi tìm, liệu có kịp không? Chỉ có 15 phút thôi mà còn báo cho phóng viên đến quay phim. Quá lố!
Diễn là phải chụp ảnh mới chịu à? Không chụp lấy gì đăng báo chớ! Đạo diễn thời 5.0  mà ngốc nghếch quá đáng. Dân giờ có ngu đâu mà diễn lố vậy.  Trò này xưa rồi, giống như công an nhặt được tiền trả lại người mất ý, mà toàn tiền to mới ghê chứ. Không hiểu tại sao trên đường cảnh sát chở học sinh ngủ quên lại không nhặt được ví của người dân đánh rơi để trả lại cho người dân. Toàn chuyện ruồi bu. Một mà diễn thể hiện sự ngu dốt từ đạo diễn đến diễn viên. Sau khi phát đề 15 phút thì cán bộ coi thi mới được thống kê thí sinh vắng. Anh công an này ngồi ở đâu mà biết Thí sinh chưa vào phòng thi? Ai là kẻ cung cấp thông tin từ hội đồng thi ra ngoài?
Anh công an trong hình là Vũ Đức  Lợi, công an Thành phố Hà Giang tỉnh Hà Giang. Hôm nay anh Lợi đã nhập vai diễn rất tốt, người thì chúc mừng anh ấy nhé, người thì động  cảm ơn. Một kịch bản… tồi, năm nào cũng thế, diễn đi diễn lại.  Vũ Đức Lợi hiện đã ly hôn. Một mình anh phải gồng gánh 2 vai nuôi cô con gái nhỏ. Báo Tuổi Trẻ và báo VTC nịnh mà sửa soạn kịch bản không kỹ. Đáng lẽ phải viết là, trên đường chở “học sinh ngủ quên”,  “đồng chí” công an tên Lợi đã trả lại 1 chiếc ví rơi nhặt được và nâng dậy 1 bà già và 1 em bé bị ngã nữa thì mới đạt hiệu quả tuyên truyền.

Chị Nguyễn Thị Hoàng Hải, đang sống ở Sài Gòn nêu nhận định: “Tiếp sức mùa thi là một cụm từ mà họ dùng để…. có cơ hội diễn, chụp ảnh và quay phim. Cẩn thận kẻo bị lính anh Thưởng lừa nha bà con!”
Một cư dân mạng khác nhận định: “Kệ …cũng được …dân gian hay nói …bồng em thì khỏi gánh nước …cũng là công việc có lương đoàng hoàng. Việc gì phải làm to chuyện.”
‘ Việc đón thí sinh ngủ quên tới địa điểm thi là trách nhiệm , nghĩa vụ của các chiến sĩ công an ”, theo VTC News. Đại úy chiến sĩ Lợi, Vũ Đức Lợi, đoán trúng phóc là cô bé ngủ quên, liều thân phóng xe tới đón, và đưa tới trường vừa kịp giờ thi. Một chiến sĩ điện ảnh tình cờ đi qua ghi lại hình ảnh. Một chiến sĩ nhà báo độc lập tình cờ khám phá câu chuyện, viết cho cả nước đọc. Đã yêu công an, yêu Đảng, còn yêu hơn. Nói kiểu Tố Hữu : Yêu biết mấy nghe con học nói/ Tiếng đầu lòng con gọi bác Tô Lâm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s