65161079_2947257498634311_4779091645918347264_n.jpg

“Vượt qua những bài kiểm tra khắt khe trên, ôtô VinFast sẽ đạt được chứng nhận an toàn 5 sao ASEAN NCAP, đồng thời đáp ứng được những tiêu chuẩn cao cấp của châu Âu.”

Ảnh chụp màn hình bài tự thuật của xe Vinfast còn lưu lại những lời dối trá của tập đoàn Vincom:

Ảnh chụp màn hình bài tự thuật của xe Vinfast
Ảnh chụp màn hình bài tự thuật của xe Vinfast

Khi tra cứu danh sách các xe đã qua kiểm định chất lượng của châu Âu, không hề thấy cái tên “Vinfast” của anh Phạm Nhật Vượng như lời anh và nhân viên “chém gió”.
65206823_2947257415300986_3010419693904199680_n.jpg

Kỹ sư tin học Hoàng Ngọc Diêu là người đầu tiên phát hiện ra điều này. Ông nói: “Hình như thời đại Nói Láo của mấy thằng chém gió vẫn chưa chấm dứt bởi vì mặt tụi nó quá dày.”

Bù lôn, con vít còn chưa làm ra hồn mà đòi làm xe ô tô đúng là thiên đường ba xạo. Văn hoá nói Láo tràn ngập Việt Nam.  Một cô gái Việt Nam, em Trần Thiện Thanh bóc mẽ: Báo chí là do bọn (Vin Group) này nuôi, nó muốn khen ai, đánh ai đều có chỉ thị. Càng tin càng chết.”

Sự lừa dối kinh hoàng: VinFast đã không gửi xe thử chất lượng tại EuroNCAP. Nhà báo Lê Trung Khoa của tờ thoibao.de đã bóc mẻ ra hết rồi. Mời quý vị coi clip dưới bài này để xác minh.

3 thoughts on “Vượng Vin lại lừa dân: Ô-tô Vinfast chưa bao giờ vượt qua vòng kiểm định chất lượng châu Âu

  1. Chào các bạn,

    VinFast không đưa dòng xe V4 ( 4 cylinder ) đi thử nghiệm ở EuroNCAP có thể vì Phạm Nhật Vượng không có chủ ý xuất cảng dòng xe đó sang Europe nên không cần phải đưa xe đi thử nghiệm ở EuroNCAP. Tôi nghĩ rằng Phạm Nhật Vượng chỉ đưa sang thử nghiệm tại ASEANCAP . Có thể Phạm Nhẩ Vượng chỉ muốn xuất cảng sang các nước trong khối ASEAN trong giai đoạn thử thời vận này. Từ Từ để xem như thế nào. Đừng NÓNG VỘI. Chuyện đâu cũng còn có đó. Dân tộc của chúng ta CHƯA HỀ CÓ MỔT CÁI GÌ ĐỂ LẬN LƯNG CẢ dưới chế độc ĐỘC TÀI TOÀN TRỊ này. CHÚNG TA KHÔNG THỂ NÀO ĐÒI HỎI HƠN ĐƯỢC. PHẢI CHẤP NHẬN SỰ THẬT là dân tộc Việt Nam của chúng ta hiện nay chỉ mới ở trong giai đoạn làm dịch vụ gia công để tồn tại . Chúng ta chưa hề có được một nền tảng khai phóng có tư duy độc lập để có thể tự mình đứng lên trên chinh đôi chân của mình. Phạm Nhật Vượng đang cố gắng đưa thương hiệu của Việt Nam cạnh tranh với những thương hiệu của những quốc gia khác. Về mặt khái niệm ( Concept ) không có gì SAI cả. CHỜ XEM SẼ NHƯ THẾ NÀO ( WAIT AND SEE).
    Thóc Nâu Tôn Nữ

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s