Nguyễn Thái Luyện- chủ tịch địa ốc Alibaba
Nguyễn Thái Luyện- chủ tịch địa ốc Alibaba

Một loạt phát ngôn gây sốc của ông Nguyễn Thái Luyện, chủ tịch hãng địa ốc Alibaba. Luyện cho rằng, thanh niên học ngu để làm công an xã, học côn đồ dễ làm chủ tịch xã, bắt ép các doanh nghiệp tự giác bỏ tiền chung chi.

CEO Nguyễn Thái Luyện :
Học gì để ra làm công an xã?
– Học ngu !!!
– Học gì ra làm chủ tịch xã ?
– Học làm côn đồ
– Người ta nói mình phá sản hoài mà mình có phá sản đâu. Có doanh nghiệp nào từ vài chục tỉ trong 3 năm lên vài trăm tỉ không?
Tui giỏi hơn Thành Cát Tư Hãn, Gia cát Lượng nữa nhe

P/s : Mình nghĩ clip bị cắt xén nhưng xem cũng vui vui. Anh/chị nghĩ gì khi xem clip vui lòng bình luận bên dưới, comment nào vui dí dởm nhận được lô nền tại Đồng nai nhe, nhớ cho xin cái like cho chủ thớt mừng

Trần Phú Vinh

Lời bình của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam: Dạo này CEO dạng này xuất hiện nhiều quá, lập công ty vài năm có cả ngàn tỷ, rồi làm cá mập, ăn mặc cổ quái, thuyết giảng đạo đức. Hết khôn dồn đến dại thật rồi…! Luyện nói học côn đồ để làm công an, vậy Luyện học gì ra làm Chủ tịch Alibaba? Với giọng điệu này thì sớm muộn cũng được đoàn tụ cùng 2 nhân viên kia. Không hiểu các nhân viên cái công ty này trình độ nhận thức đến đâu mà ngồi nghe tên này chém gió như vậy mà cũng nghe được?

 

13 thoughts on “Nguyễn Thái Luyện chủ tịch Alibaba: Học ngu ra làm công an xã, học làm côn đồ làm chủ tịch xã

 1. tôi thấy việc lừa đảo thì chắc là có, còn việc ông này nói về mấy tên công an và chủ tịch xã là không hoàn toàn sai đâu, mọi người đều biết chứ đâu riêng gì ông này, ai cũng biết nhưng ko dám nói…,.

  Số lượt thích

 2. Chết cha con rồi đầu trọc ơi con đả đụng chạm tới những công an xã và chủ tịnh xã cả nước nói chung và khư vực con đang sống nói riêng.nhẹ thì bị phạt hành chính nặng thì khởi tố.chết cha con rồi trọc ạ

  Số lượt thích

 3. Công an sẽ vào cuộc điều tra những thông tin liên quan đến công ty địa ốc Alibaba và những lời nói của Tổng Giám đốc công ty này xúc phạm công an, Chủ tịch xã.
  Bộ Công an cũng thông tin liên quan đến những sai phạm của công ty CP địa ốc Alibaba và những phát ngôn, lời lẽ xúc phạm của Tổng Giám đốc công ty này.
  Công an vào cuộc, các thím cmt cũng nên chú ý nhé, bị phạt thì bảo sao xui.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s