Ẩu đả Alibaba và Tổ bảo vệ dân phố. Ảnh trích xuất từ clip
Ẩu đả Alibaba và Tổ bảo vệ dân phố. Ảnh trích xuất từ clip

Vừng ơi ! Mở ra!
Giờ mới biết Alibaba và 40 tên cướp là đồng bọn.

Anh Nguyễn Văn Long cho biết: “Bọn công-ty bất động sản, giờ lừa đảo không, 5-6 tháng không bán được miếng đất nào, lập facebook ảo tạo group ảo , vào tung tin mua ảo, xong vào nâng giá, nát..Bất động sản giờ giá quá cao, bất hợp lý rồi, ai ngu mà mua vô nữa, toàn cò đăng tin giả rồi vô tung hứng. Mọi người cẩn thận đất dự án ma Bình Dương đang lên ảo rất nhiều nha, chưa có sổ , chưa có phép đâu, mua vào mất sạch tiền đó.”

Có một người nữa kể về thủ đoạn kinh doanh của Alibaba: “Mấy thằng làm Alibaba ( không biết sao trong danh sách bạn bè của em) , nó kêu gọi ghê lắm, rồi tung ảnh có mấy người đầu tư 2 3 tỷ mà lời 2 năm là 24 tỷ đó. Lời méo gì ghê thế?

Anh Quốc Tuấn, dường như người của Alibaba: “Lúc đó có quyết định cưỡng chế chưa? nếu chưa có quyết định là phá hoại tài sản người khác, còn đoạn thằng tài xế xe chém người không thấy? Nếu 1 người vào nhà mình không có giấy tờ gì, phá hoại tài sản của bạn, cơ quan chức năng không xử lí họ… thì bạn làm đoạn clip của truyền thông thì thiếu lắm. ” Nói chung là không bên nào đúng trong vụ này.

Vụ tranh cướp đất này, thực ra đã có dàn xếp trước đó rồi, nhưng ăn chia không đều thì vậy thôi, đã phân lô chui, lấn chiếm bành trướng ra giờ nó chành bành luôn, ai mập cứ mập, ai ốm thì chịu, không nhét nữa thì chết.

Xưa kia có chuyện  Alibaba và 40 tên cướp. Nay đi kinh doanh đất hay những người mua bán môi giới kinh doanh bất động sản, nghe thấy cái tên Alibaba đều phãi sợ hãi.

Chính quyền đến cưỡng chế mà Alibaba còn không sợ đập phá luôn, thì khách hàng mà xảy ra tranh chấp đòi lại tiền thì Alibaba sẽ làm cho thế nào? Thị trường bất động sản đang tốt nên những người hám lợi vẫn còn u mê về khoản lợi nhuận hứa miệng tăng tới 50%/năm, nhưng thực chất trong tay chả cầm được gì ngoài tờ giấy lộn. Tham thì thâm, đến lúc còn giăng biểu ngữ kêu gào đòi tiền đòi đất.

Một phụ nữ hò hét đất cho công ty, một thanh niên đòi đập vỡ cửa kính xe cưỡng chế. Nghe đâu 2 đứa đấy giờ này đã là người nhà nước, được lo chỗ ăn, ngủ và bố trí người bảo vệ.Vụ này con nhỏ to mồm hại thân. Cô Trinh này 25 tuổi, chỉ là con tốt đứng ra chịu trận hộ cho CEO và giám đốc của Alibaba mà thôi.

Chẳng biết Alibaba nó cho được bao nhiêu tiền lương, mà đập hộ nó ghê thế. Nhìn cái mồm em Trinh: “Đập…Đập hết cho chị.” mà tiếc thay cho nền văn hiến nước ta. Xuân này và mấy xuân nữa con không về rồi thầy u ơi.

Giá đất đang ở đỉnh vô lý. Dự đoán là sang năm sẽ xuống dần.

Chị Nguyễn Quỳnh Anh một người từng đi dự hội thảo Alibaba kể: “Bên này dự án toàn đất nền ” ma” hứa hứa hẹn hẹn. Mua thì cứ giấy tờ hẳn hoi chứ nghe cái mồm nó hứa. Mà tụi này nó làm event hoành tráng lắm. Năm ngoái được mời mà đi trễ vô thấy nói chuyện trên trời dưới đất, vớ vẩn quá với cái đứa đầu óc thực tế như mình, nên là về luôn.”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s