64675051_200353360946137_834525223788216320_n.jpg

Đồng bào hải ngoại cần đồng sức đồng lòng tẩy chay loại quan chức nhà giàu tham nhũng đang núp ở nước ngoài. Cả họ hang con cháu nhà Khế đang ở Mẽo sung sướng, bằng những đồng tiền chúng cướp được của dân nghèo ở Việt Nam.

Nguyễn Công Khế mới qua Mẽo mà ôm một lúc mấy em Tây, chẳng biết gã học theo đạo đức của ai.

Một facebooker nickname là Nguyen Khanh  tố cáo: “Thằng Nguyễn Công Khế này tui biết rất rõ, khoảng năm 2008, lúc đó nó là tổng biên tập tờ báo Thanh Niên, lúc đó tui làm việc ở khách sạn Ommi bây giờ đổi tên lại khách sạn Movempick trên đường Nguyễn Văn Trỗi, ở trong đó có cái spa shesheido và 1 hồ bơi, thì mỗi khi cuối tuần thì thằng này dẫn mỗi lần 2 em chân dài vô đều đặt phòng vip và ở trong đó với em, mỗi lần hắn hành sự với 2 em thì bị nhân viên tạp vụ, phục vụ, và nhân viên hồ bơi nhìn thấy qua khe nhỏ, và mấy cô tạp vụ nhặt vài cái bao cao su và mỗi lần hắn đến đều có 2 cô gái mới, cho đến bây giờ hơn 10 năm rồi, mỗi lần chúng tôi có dịp ngồi cafe với nhau vẫn thường hay nhắc đến.”

Ông Nguyễn Chí Trung, thành viên đảng Dân Xã nói với người dân rằng, “Chúng ta phải cám ơn anh Nguyễn Công Khế, bởi vì những hành động của một quan chức như là anh Nguyễn Công Khế đã giúp đỡ tích cực cho công cuộc khai dân trí hiện nay đạt được kết quả tốt đẹp hơn. Vì mọi người dân sẽ rất dễ dàng nhìn thấy hành động của tần lớp quan chức hiện nay như thế nào. Không cần thiết phải chờ đến bất cứ một thế lực phản động nào tuyên truyền cả. Tóm tắt lại là: Anh Nguyễn Công Khế đã tự kéo chiếc mặt nạ xuống và hiện nguyên hình bản chất là ác quỷ satan.”

Anh Trần Quốc Tuấn nói rằng: “Nói tới thằng này (Nguyễn Công Khế), ngân hàng nào mà không biết nó. Trung bình mỗi ngân hàng đều có tài khoản vài trăm tỷ ( mà Khế gửi)”
Ai cũng biết, Khế phải được một số quan chức trong chính quyền bảo kê lên mới dám làm những trò như vậy, phá hoại hình ảnh người làm nghề nhà báo ở Việt Nam.

Cảm thấy nhân phẩm của phụ nữ bị xúc phạm trong tay Khế, nhiều người nổi điên. Chị Nguyễn Thị Thu bình luận: “Ra đảo ngọc Phú Quốc mà giành, ở đó đắt giá hơn đó cu, cho Trung Quốc nhận nước biển uống no bụng luôn”.

2 thoughts on “Sướng nhất Khế: Nhà báo “cách mạng” và những em chân dài

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s