Em Trinh kiên quyết đập xe máy ủi, thách thức an ninh
Em Trinh kiên quyết đập xe máy ủi, thách thức an ninh

Alibaba và hàng trăm nhân viên địa ốc.

Ông Nguyễn Thái Luyện trước đó còn livestream trên fanpage của Công ty Cổ Phần Địa ốc Alibaba đòi dùng xe ủi để ủi vào nhà của ông Nguyễn Văn Thắm, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Phú Mỹ.

Riêng Nguyễn Huỳnh Tú Trinh, trong clip ghi lại được cho thấy đã chỉ đạo nhân viên an ninh của Alibaba đập xe cẩu khi lực lượng chức năng đang cưỡng chế công trình vi phạm tại xã Tóc Tiên. Tú Trinh chỉ đạo nhân viên: “An ninh đâu, nghe chị nói không. Đập chiếc xe cẩu này cho chị luôn”. Sau đó, Trần Quốc Tĩnh cùng một số người đã dùng đá đập vỡ kính của xe cẩu.

Trần Quốc Tĩnh đập xe ủi thi hành công vụ
Trần Quốc Tĩnh đập xe ủi thi hành công vụ

 

Về 2 nhân viên của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba là Nguyễn Huỳnh Tú Trinh và Trần Quốc Tĩnh (cùng sinh năm 1995), cơ quan điều tra vẫn đang tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản.

Trinh tại đồn công an
Trinh tại đồn công an

Để gây áp lực cho chính quyền địa phương, trong những ngày qua, nhân viên của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba liên tục kéo đến trụ sở của Ủy ban nhân dân thị xã Phú Mỹ vì cho rằng việc cưỡng chế là chưa đúng quy định. Ngày 16-6, ông Nguyễn Thái Luyện (CEO kiêm Chủ tịch hội đồng quản Trị Công ty Cổ Phần Địa ốc Alibaba) cùng hàng chục người cũng kéo đến cổng trụ sở công an thị xã Phú Mỹ liên tục hô hào đòi thả người.

Trần Trung Đạo-Phủ Khai Phong

Đập, đập hết cho chị, Juve bảo kê cho chị rồi, các em yên tâm! Trước đây em Trinh đã hối lộ được nhiều nhân viên công quyền ở Vũng Tàu rồi, em tưởng lần này cũng dễ ăn, ngang nhiên thách thức công quyền thị xã Phú Mỹ. Em Trinh mặt lưỡi cày ngu xuẩn, sao lúc vào đồn công an thì nhìn ngoan thế. Ngoan như chó con. Lúc hô hào thì mặt đỏ như máu lúc bị bắt thì mặt vàng như nghệ. Mấy cái loại cướp đất như Alibaba bị dân rủa sao cho đi chết hết đi. May cho em Trinh và cu Tĩnh là công an Việt Nam còn hiền, chứ gặp như FBI bên Mỹ coi chừng ăn súng điện.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s