Bà Mai Hồng Qùy khi còn ở đại học Luật.
Bà Mai Hồng Qùy khi còn ở đại học Luật.

Trong thời làm hiệu trưởng đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, Mai Hồng Quỳ đã đuổi học một sinh viên bất đồng chính kiến đấu tranh cho dân nước. Hiện tại sinh viên đó đang phải ngồi tù.

Kể từ khi Mai Hồng Qùy đuổi học người sinh viên ấy, thì toàn thế sinh viên bất đồng chính kiến ở Việt Nam đã đưa Mai Hồng Qùy vào danh sách những hiệu trưởng cần phải “thanh trừng”. Ngày hôm nay, điều đó đã gần như thành hiện thực mà chẳng cần gươm giáo.

Mai Hồng Qùy như con quỷ cái hút máu sinh viên, khi về làm hiệu trưởng đại học Hoa Sen thì uy tín của đại học này kể như kết thúc tại đây. Sinh viên khắp cả nước và toàn thế giới đang nổi dậy. Thiết tưởng các hiệu trưởng, hiệu phó và giảng viên Việt Nam cũng canh chừng hơn, đừng đối xử quá quắt với sinh viên.

Không biết ai đã mời bà Mai Hồng Quỳ về làm hiệu trưởng đại học Hoa Sen. Thời buổi vàng thau lẫn lộn. Đại học Hoa Sen- nếu còn lòng tự trọng, cần bổ nhiệm hiệu trưởng khác, chứ không phải một hiệu trưởng hại dân hại nước như bà Mai Hồng Quỳ.

Sau này, khi cậu sinh viên đang ngồi tù kia ra tù và tìm gặp, bà Mai Hồng Qùy đừng có bảo là ngày trước cô đuổi học em chỉ vì nghe lệnh cấp trên. Bà có thể từ chối yêu cầu đuổi học, cùng lắm thì về nhà mở lớp dạy ngoại ngữ với bằng cấp của bà. Về phần đại học Hoa Sen, thương hiệu dùng tiền đắp đổi bao nhiêu năm qua chỉ một phút là tan biến khi gắn trên mình cái tên của loài cặn bã xã hội Mai Hồng Qùy.

Mời xem bài trên facebook giảng viên Trần Quang Trung ở phần phụ lục để “Thay lời muốn… ói” đối với Mai Hồng Qùy- hiệu trưởng đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, nay là hiệu trưởng đại học Hoa Sen.

Triệu Hoài An.


Giảng viên Trần Quang Trung : “Đến giấy vệ sinh cũng không còn!”
Nhiều lúc đang đi làm mà vô nhà vệ sinh không còn chút giấy! Vì sao nên nỗi?!!!

Đây là cách bà ấy vơ vét, và tôi chỉ nói về bà ấy trong 10 năm qua!

1. Chỉ trong 3 năm cuối (2015-2018) của 2 nhiệm kỳ 10 năm, riêng việc thu tiền học lại qua Agribank (thu hộ) là hơn 14 tỷ nhưng bằng những chiêu trò ma quỷ chỉ đưa vào sổ sách là 3,2 tỷ! 7 năm trước sao ddây??!!! Bộ đã nhảy vào kiểm tra, có số liệu và thông tin đầy đủ nhưng vì sao làm chậm?

2. Gần 10.000 người học, lớp nào muôn được mở máy lạnh đóng từ 100k đến 200 k/người/năm (thực tế sử dụng 4h/ngày/người. Sỹ số tuỳ theo lớp, ít vài chục, đông đến hơn 300 người/lớp! Tiền thu không hoá đơn, chứng từ, không đưa vào sồ sách, nộp tiền điện thì đưa vào các khoản chi! Nhiều năm nay kiếm bao nhiêu rồi?

3. Cố xây băng được cơ sở mới 10 héc cách tp hơn 30km! Nay còn dang dỡ vì thiếu xiền!!!

4. Đẻ ra mấy chục loại chức vụ để bán ghế (tùy theo giá mỗi ghế dao động 1500$ đến 2000$. Cũng có ghế cho không vì ghế đó không có gì!
5. Bảo vệ thạc sỹ, tiến sỹ, phó Giáo sư, tuyển nhặn sự…tuỳ mối quan hệ dao động 500$ đến 2000$, hoặc hơn! Người nào xuất sắc, có bản lĩnh thì nói không với chung chi!

6. Một năm những người có chức vụ phải cống nộp vào 10 ngày này: 1.1; 8/3; 20.10; 30.3; 20.11; sinh nhật; tết ta; đám giỗ tứ thân phụ mẫu (cái này là tởm nhất)! Quà, hoa gì cũng đụơc nhưng phải kèm theo bì. Có người điểm danh, vắng mặt hoặc quên bì là bị “á nước trùn”!
Chuyện thật như đùa, ngồi dự đám cưới con chị 2 cũng có giá, cao nhất 5 triệu/ghế, thấp nhất 2 triệu, và có người xếp ghế, cấm cãi! còn lại vô danh tiểu tốt!

7. Có liên kết mở shop hàng hiệu, những món quà được xoay tua với giá trên trời, vì mua ở đây mới đúng ý chị 2 !!!

8. Mỗi năm hàng chục ngàn cuốn sách được in và bán gấp đôi giá thị trường (vì độc quyền) và bắt buộc phải mua vì tính cộng luôn vào học phí. Đưa người nhà nắm giữ in ấn, thu chi phát hành! (Vì vậy mới có chuyện năm 2017, 1 bạn sinh viên photo sách nên mém bị ký luật đuổi học 6 tháng, nếu cộng đồng mạng không phản kháng kịch liệt!

9. Các đơn vị có thu phải trích quỹ để cống với tỷ lệ dã man con ngan!!!
10.liên kết và ăn chia % với VUS dạy và cấp chứng chỉ tiếng Anh cho hàng ngàn người học ( học nơi khác khó đậu)!

11. 1001 trò ma quái khác …
báo chí ầm lên mả trơ trẽn bảo không liên quan, không biết gì! Cho nên đến giấy vệ sinh cũng không còn!!! Sau 10 năm có 2 biệt thự Phú Mỹ Hưng vả hàng trăm tỷ thì không khó hiểu! Vì thấy dễ ăn nên cố đấm ăn xôi làm thêm 10 năm nữa với vai trò Thái hậu nhưng bất thành!!! Cay cú tuyên bố không bao giờ bứơc chân về nơi ấy!!!

P/S: băng ghi âm hơn 30’ có người nghe, có người chưa! Ai chưa nghe sẽ lần lượt đựơc nghe anh Facebook kể!

2 thoughts on ““Cặn bã xã hội” Mai Hồng Qùy ở đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh được điều về làm hiệu trưởng đại học Hoa Sen

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s