64290953_717577478702855_822358217093808128_n.jpg

Khuyến mãi khủng! Mua xe tặng thủ tướng!

Anh Vượng siêu quá! Anh rủ được Thủ tướng và bao nhiêu yếu nhân ngồi trên xe của anh, do anh cầm lái. Anh muốn đi nhanh, đi chậm, rẽ phải, rẽ trái, phanh gấp…các vị đều bất khả kháng. Công nhận anh Vương Vin quá siêu! Trong khi giới cơ khí động lực đầu ngành khẳng định, Vin Group không thể làm nổi một chiếc xe ô-tô. Chính phủ và Vin dối Trời lừa dân, đủ muôn ngàn kế.

Vượng là đại diện tiêu biểu cho giới doanh nhân Việt thời nay. Ngoài Ukraina ra và Việt Nam, anh Vượng đã đầu tư thành công ở đâu chưa . nếu anh thành công ở Mỹ Tây Âu , Nhật Bản , thì mới đáng ngưỡng mộ . Thực ra nếu ông Vượng vin không đi lên từ đất…thì dư luận cũng không đến nỗi chế diễu dư lày nhé, tài cán gì!

 Giống xe điện Tàu. Cái xe của anh Vượng bắt chước kiểu dáng kính chiếu hậu của Trung Quốc! Xe chưa xuất xưởng vốn của tư nhân mà Thủ Tướng Phúc Nổ lại nói là thành công rực rơ đáng tự hào. Về phần anh Vượng, nếu không làm chủ được công nghệ mà “nổ” lớn thì sợ lại như Huawei.

Anh Nguyễn Huy Long, một bạn trẻ Việt Nam cho biết nhận định của mình: “Theo cháu thì những chính trị gia không nên PR (quảng cáo)cho bất kỳ một doanh nghiệp cụ thể nào,nều có PR thì PR cho môi trường đầu tư, cho du lịch Việt Nam, cho nông nghiệp Việt Nam…Vụ này cháu chê thủ tướng, chê cả những ông bà tham mưu cho ông ấy.”

2 thoughts on “Dối Trời lừa dân đủ muôn ngàn kế: Vinfast chưa thể tự sản xuất ô-tô

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s