62626162_2915070301853031_599344350941413376_n.jpg

Tại khu công nghiệp Phúc Điền, Hải Dương. Dân Hải Dương  cứ im lặng mà sống, không hại gì ai đâu. Người Việt Nam hít chất này nhiều vào sẽ bị bệnh ung thư, chị bộ trưởng y tế Kim Tiến có vui mừng sẽ bán được nhiều thuốc?

Cảnh này hình như trong phim Mỹ chứ làm sao mà ở Việt Nam được. Bọn “Mỹ- Ngụy” chúng nó đang rải chất độc màu da cam để giết dân ta? Việt Nam ta đang tái hiện cảnh Mỹ rải chất độc màu da cam? Thế này mà cũng vác mặt đi đòi tiền bồi thường dioxin

Đùa một chút:  Dân Việt Nam, đặc biệt là dân đang sống ở những nơi đang trở thành tô giới, thuộc địa của Trung Cộng như những nơi này, thì họ phải tiến hoá sinh học thiệt nhanh để tồn tại, còn không thì đành phải chấp nhận kết cục như loài khủng long đã từng tồn tại trên trái đất.

Xin hỏi chính quyền rằng, đây có phải màu cam chất độc mà các bạn suốt ngày kiện cáo hay không? Mỹ chỉ rải chất độc da cam xuống vùng tự do oanh tạc, còn doanh nghiệp nước ta thì rải chất độc màu da cam xuống khu dân cư đang sinh sống và làm việc.

Toàn khí Clo, gặp mưa nó thành axit, có người còn đoán đây là khí NO hóa nâu trong không khí, là tác nhân gây mưa acid. Dân Hải Dương sẽ chết sớm hết thôi! Chúng ta thấy những đồng bào này rất đáng thương, con vịt nó bị vặt lông nó còn biết kêu, đằng này dân tình vẫn cam chịu, mới thấy sức chịu đựng ghê gớm của người Việt. Đó chính là lý do dân Việt Nam mắc bệnh ung thư nhiều.

Một chuyên gia cho biết: Đó là lưu huỳnh(S), còn nhớ hồi đó làm thí nghiệm từ S chế SO2, điều chế không khéo thì kê mũi vô ngửi SO2 ( khí màu vàng), vị chuyên gia này đã bị khó thở nhập viện luôn, lưu huỳnh mà cháy ngoài không khí cũng tạo SO2.

Phát triển đi đôi với tan phá và hủy diệt, tiền để làm gì, sức khỏe bị đe dọa, y tế thì quá tải, thuốc men, giường bệnh viện thì đắt đỏ. Thương cho thế hệ con cháu chúng ta, sắp bị bệnh về đường hô hấp và thậm chí bị nhiễm độc.

Bọn vô đạo nắm chính quyền địa phương thì đã ăn ngập mồm rồi làm ngơ cho công ty tiếp tục xả thải ngày này qua tháng khác, để dân chúng chết dần trong bệnh tật, nghèo đói, kiệt quệ.

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s