bkn201905251224344820525_00952_001_01p9257056_2552019.jpg

Việc công ty công nghệ kiêm an ninh mạng Trung Quốc Huawei bị chính phủ Mỹ đưa vào danh sách đen mậu dịch tiếp tục gây nên những phản ứng dây chuyền bất lợi cho họ; nhiều công ty công nghệ nước ngoài tiếp tục thi nhau nghỉ chơi với Huawei, mới đây nhất là Liên minh Wi-Fi.

Theo trang tin Đông Phương của Hongkong lúc 12h24’ ngày 25/5; tiếp sau việc bị Hiệp hội SD (SD Association) xóa tên khiến các điện thoại mới của Huawei không thể sử dụng được thẻ nhớ MicroSD nữa; ngày 24/5, tổ chức Liên minh Wi-Fi (Wi-Fi Alliance) cũng đã tuyên bố tạm thời hạn chế Huawei tham gia mọi hoạt động của tổ chức này. Tuyên bố của Wi-Fi Alliance nêu rõ: để tuân thủ mệnh lệnh của Bộ Thương mại Mỹ.

Theo chủ nghĩa Marx-Lenin, nhà nước làm chủ tuyệt đối các ngành kinh tế. Bề ngoài, Huawei cũng là một công ty tư nhân nhưng thực chất đó là một công ty của đảng cộng sản, có chức năng thu thập thông tin của người dùng một cách rất tinh vi. Huawei đã hết thời kỳ nổ, nên đang ngoan ngoãn quay trở lại với mặt đất.

Logo của Huawei nền đỏ. Thực chất đây là khuôn rập theo cờ đỏ sao vàng của Nga một thời. Nghĩa là, cờ đỏ sao vàng không có mối liên hệ với dân tộc Hoa mà đó là cờ ngoại bang. Chính vì đi theo ngoại bang nhưng mạo danh Trung Quốc nên theo lẽ Trời, Huawei sớm muộn có ngày sụp đổ, như chúng ta thấy ngày nay.

Có những thứ mà người ta đã biết số phận của nó ngay từ ngày đầu tiên.

Một bộ phận do Tàu cài cắm, mua chuộc trong giới quan chức Việt Nam đã  tiếp tay cho Huawei vào thị trường nội quốc. Tuy hơi muộn nhưng tất cả đã nhận ra chủ nghĩa Lenin chọn lọc giai cấp và Hoa tộc chọn lọc chủng tộc chính là mối nguy hiểm tiềm tàng cho thế giới nói chung và nước Mỹ nói riêng. Càng chạy đua kỹ thuật số với phương Tây thì tất yếu xã hội Trung Hoa sẽ rối loạn, ngày càng có nhiều ca mổ cướp nội tạng, mua bán phụ nữ và trẻ em. Triều Tiên không chạy đua kỹ thuật số nên còn đỡ hơn Trung Quốc. Trong dân tộc Trung Quốc đầy xấu xa độc ác dưới ách thống trị của chủ nghĩa vô thần, vẫn có những hảo hán sống anh hùng, trung thực, phương Tây cần tìm cho ra và giúp đỡ cho được những người này. 

 

2 thoughts on “Bị Liên minh Wi-Fi xóa tên, smartphone của Huawei sắp không thể sử dụng Wi-Fi được nữa.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s