Ngân hàng Vietinbank Quảng Ngãi.
Ngân hàng Vietinbank Quảng Ngãi.

Dân oan ngân hàng Lê Hồng Đức

Hôm nay ngày 29/05/2019 gia đình chúng tôi lên trực tiếp đòi hỏi quyền lợi hợp pháp của gia đình chúng tôi thì công an bắt vợ và con tôi khi không có lệnh bắt người. Kẻ lừa đảo thì được bảo vệ và trốn tránh hành vi lừa đảo của mình. Gia đình chúng tôi rất oan ức không biết kêu gọi ai được nữa nhờ cộng đồng mạng chia sẽ đóng góp ý kiến giúp gia đình chúng tôi!


Tôi xin cam đoan những gì tôi nói lên đây là hoàn toàn đúng sự thật và không bao giờ vu khống hay nói sai bất cứ điều gì và xin chịu hoàn toàn trách nhiệm! :

Kính gửi cộng đồng mạng, gia đình tôi đã đến ngân Ngân hàng Viettinbank số 97 Hùng Vương thành phố Quảng Ngãi do ông Dương Anh Tuấn (giám đốc) đại diện lừa đảo bán nhà có giá trị 2 tỷ 650 triệu, tiền nhận đủ từ tháng 3 năm 2010 ( đến nay đã 9 năm) nhưng chiếm đoạt tài sản không bàn giao giấy tờ, và có hành vi sử dụng tài liệu giả, chữ ký giả, chứng cứ giả, hợp đồng vay giả, vu khống để kiện gia đình tôi về nhiều cấp toà để chiếm đoạt tài sản nhưng hôm nay tại toà đã chứng minh những chứng cứ ngân hàng đã kiện là không có cho nên toà mới hủy toàn bộ bản án, vì vậy gia đình mới đến ngân hàng để yêu cầu đưa ra những cứ giả mạo công khai minh bạch thì ngân hàng trốn tránh không làm việc. Công an phường Trần Hưng Đạo-thành phố Quảng Ngãi đã tấn công bắt người thu chứng cứ mà gia đình tôi đã thu thập được từ tòa án cao. Hiện giờ công an đã giữ tất cả chứng cứ để bịt đầu mối ( Ngân hàng Vietinbank giả hợp đồng tín dụng với mục đích cho vay trả nợ xấu cho bà Long-ông Goon để chiếm đoạt tài sản của gđ tôi trên nhiều tỉ đồng)

Gia đình khẩn thiết mong mọi người, cộng đồng mạng, Đảng và Nhà nước yêu cầu công an phường Trần Hưng Đạo-thành phố Quảng Ngãi trả lại chứng cứ để chúng tôi về tòa khiếu nại đúng với quy định của Pháp luật.

Thưa mọi người do sự việc rất dài nên gia đình chỉ xin tóm tắc nội dung, còn về chứng cứ để chúng tôi thì gia đình có đầy đủ và xin chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s