Những chân gà thối bán với giá rẻ mạt , được các tiểu thương Việt nhập hàng chục tấn từ Trung Quốc vào Việt Nam.

Ăn gì cũng chết. Ăn gì cũng độc hại. Công dân Trần Hoàng Minh lắc đầu ngán ngẩm: “Nếu mọi người cảm thấy cuộc sống hiện giờ quá mệt mõi thì cứ ăn những thứ này thật nhiều thì sẽ rất hiệu quả , chân gà được tài trợ & bảo hiểm từ trung tâm ung bướu cấp nhà nước.”

Cũng có một giả thuyết khác được đưa ra: Trung Quốc không xuất khẩu chân gà sang Việt Nam, mà chỉ có Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc. Những chân hỏng được tẩy bằng hoá chất, rồi đóng đá đông lạnh mang về Việt Nam bán lại cho người Việt. Phân biệt chân gà hoá chất với chân gà không hoá chất là chân gà tẩy bằng hoá chất sẽ bị trắng. Chân gà thường kiểu gì cũng dính một ít ố vàng, kể cả là luộc chín rồi vẫn dính chút ố vàng…Nếu chân gà nướng rồi thì hên xui, phải kiểm tra bằng cách khác, nhiều khi không kiểm tra được.

Nước nào cũng có những kẻ bất lương. Bọn bất lương ở nước Tàu ngày càng nhiều vì không còn nhân-nghĩa-lễ-trí-tín làm tiêu chuẩn ở đời. Số chân gà 50 tấn này, chở hết qua phía Đông Lào, tiểu thương nước ta nó nướng mọi, nó ngâm giấm, nó luộc..rồi bán cho bọn bợm nhậu ở Hà Nội xơi hết không còn sót 1 cái chân gà nào!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s