Nếu không nói ra thì chắc chắn sẽ chẳng ai biết được người thanh niên mang khuôn mặt sáng sủa và có nụ cười thật hiền bên trong hình trái này lại chính là tên đeo khẩu trang đã cầm cây gỗ to đùng hùng hổ đuổi đánh dân ngày hôm qua.

Theo tin từ chị Phương Ngô, hôm nay hai anh Huỳnh Long và nhà báo Trương Châu Hữu Danh đã tìm vào được tận nhà của Trung, người thanh niên trẻ mới chỉ sinh năm 2000 này để nói chuyện. Đã có gần chục thanh niên là bạn của em ấy cũng vào ngồi nhưng tất cả đều… hiền khô!

Anh Huỳnh Long cho biết : ” Khai Hết! Mấy anh Tân Túc ơi…lo hậu sự đi !”

Theo anh Huỳnh Long, sau sự việc hôm qua Trung đã phải lên CA xã Phong Phú trình diện và đã bị lập biên bản về tội xâm hại sức khỏe người khác. Khi về tới nhà thì Trung bị cha mình đập thêm cho 1 trận vì cái tội du côn… Mẹ Trung nói nó làm 1 ca có 200 ngàn, tiền không được bao nhiêu mà gặp chuyện mấy ảnh lại quăng cục lơ…nói là không quen biết nó. Ức lắm chứ ! Nó muốn xin lỗi, đồng thời bồi thường tiền thuốc men cho anh Minh. Hứa bỏ nghề luôn.”

Khi vứt hung khí và tháo bỏ mặt nạ thì con người vẫn là con người. Khi dám vứt bỏ thẻ đảng và tháo bỏ lợi ích độc tài CS thì người Việt vẫn là người Việt…

Nhân chi sơ, tính bản thiện. Tôi vẫn luôn tin vào bản chất tốt đẹp vốn có của con người nhưng nó sẽ chỉ được phát huy và duy trì khi được nuôi dưỡng trong một xã hội nhân bản, nơi con người đối đãi với nhau bằng tình yêu thương chứ không bằng hung khí, và bằng trái tim thật sự chứ không phải bằng những chiếc mặt nạ giả hình…

Cảm ơn các anh chị em thật nhiều !

Võ Hồng Ly

30.05.2019

Advertisements

One thought on “Chàng thanh niên nhận hành hung tài xế gửi lời xin lỗi đồng bào.

  1. “Đánh kẻ chạy đị không ai đánh người chạy lại” – Mong rằng các cháu đang tiếp tay cho cái ác, cái xấu để hà hiếp dân hãy nhìn vào cái gương này để tu thân, sửa đổi tánh tình để sống và làm người!

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s