61596594_559162881276347_4723931638633857024_n.jpg

Đỗ Trường Minh, sinh năm 1971, Tổng giám đốc Tập Đoàn Bảo Việt chuyên kinh doanh bảo hiểm. 216 hành khách và 10 người phi hành đoàn phải delay 72 phút chỉ vì người đàn ông quyền cao chức trọng nhưng thiếu giáo dục này.

Chuyến bay VN31 của Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đi Frankfurt (FRA) vào đêm 28/5/2019. Phó Tổng Giám Đốc Vietnam Airlines Lê Hồng Hà đã chỉ đạo Boeing 787-9 Dreamliner mãi đến lúc 22h55 mới đón khách, thay vì 21h43 như dự kiến.

Ông Nguyễn Ngọc Từ biết câu chuyện và bàn rằng: “Chỉ có đám quan chức xứ ta mới hành xử kiểu mọi rợ như vậy . Rất nhiều & rất nhiều kẻ như hắn. Dù có làm to lớn đến cỡ nào cũng Không thoát ra được kiếp “bần cố nông” cố hữu đã nhiễm nặng vào gien di truyền.” Lê Hồng Hà và Hãng Vietnam Airlines phải chịu trách nhiệm bồi thường tổn hại vật chất và tinh thần của 226 người này nếu có đơn kiện.

 

Còn nhớ cách đây không lâu, bộ trưởng công thương Trần Tuấn Anh còn cho xe ra tận cửa máy bay để đón vợ hai, thế thì cả chuyến bay mới này phải chờ giám đốc một công ty cũng chỉ là chuyện nhỏ. Ông Cao Văn Dũng cho biết: “Ở xứ người bộ trưởng đi công cán nhưng làm trễ chuyến bay còn phải từ chức. Cán bộ Việt Nam không có lòng tự trọng. ” 

Trước đây, nhiều nữ nhân viên của Vietnam Airlines đã gửi thư đến Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam để phản ánh tình trạng khinh người của ban lãnh đạo tập đoàn này. Theo đó, Vietnam Airlines coi trọng người giàu, người cấp cao mà khinh thường người thấp, bỏ rơi các nữ nhân viên nhiều năm gắn bó.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s