sim-3g-vietnamobile-sieu-thanh-sim-4gb-ngay-1.jpg

Dương Quốc Chính.

Thằng con mình có cái SIM Vietnamobile, cứ mỗi lần mình nạp cho nó 100ng thì chỉ gọi được dăm cuộc là hết tiền. Lúc đầu mình còn mắng nó là con gọi còn nhiều hơn bố. Nó cãi là con tiết kiệm lắm, chả biết sao nó hết tiền. Thế là mình gọi cho số chăm sóc khách hàng của nhà mạng. Tổng đài check (kiểm tra) ra là bị trừ tiền vì 1 mớ các dịch vụ gia tăng, nó lẳng lặng trừ tiền như ăn cắp. Chả biết phải thằng con mình kích hoạt trong SIM hay không? Thế là phải nhắn tin hủy toàn bộ dịch vụ.

Gần tháng sau, hôm nay mình mới nạp 100 ngàn cho nó tiếp. Thằng cu cẩn thận kiểm tra lại tài khoản, thấy lại mất 6000 mà chưa gọi hay nhắn gì, nó mới mách mình. Mình lại lấy máy nó để nhắn tin hủy toàn bộ dịch vụ, thì tin nhắn hồi đáp là bạn không sử dụng dịch vụ gì trong 30 ngày qua.

Mình lại gọi Chăm sóc khách hàng hỏi tiếp, thì tổng đài trả lời là đúng là có trừ 6000 bởi 2 dịch vụ mới đăng ký (sau thời điểm nạp tiền). Mà từ khóa đăng ký Dịch vụ đó là *101 và *102, rất giống với cú pháp nhắn tin xem thông tin tài khoản, kiểu bẫy khách.

Mình điên quá mới mắng nó là sao tin nhắn bên em báo là không sử dụng dịch vụ gì trong 30 ngày qua mà nó vẫn trừ tiền, ăn cắp tiền của khách hàng à? Chú tổng đài mới xoắn quá bảo là em sẽ báo kỹ thuật hủy dịch vụ cho anh. Có nghĩa là mình tự hủy không được? Mình bảo hủy rồi vẫn phải trả lại tiền, chứ không phải chỉ hủy, nó vâng dạ, chả biết có làm thật không. Tin nhắn của nhà mạng vẫn còn lưu đây, tổng đài của nó chắc có ghi âm cuộc gọi.

Vụ này mình hơi cáu, vì bị 4-5 tháng nay rồi, nó cứ lẳng lặng ăn cắp tiền. Mình biết trò này thì nhà mạng nào cũng có, báo chí nói mãi rồi, nhưng thằng Vietnam Mobile này thì thô quá. Đúng ra mỗi lần trừ tiền dịch vụ nó phải nhắn tin thông báo, đây nó không nhắn luôn. Mình còn không biết đang sử dụng dịch vụ gì của nó.

Chắc dùng nốt tiền là hủy dịch vụ, báo để anh em đề phòng thôi. Mạng còi mà không biết làm tử tế, chỉ ăn cắp ăn trộm là nhanh.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s