Như chưa hề có cuộc tiêu hủy, những con lợn chết vẫn được đám người đàn ông đội mũ cối xẻ thịt ra để bán cho dân ăn.

Tình báo Mỹ khám phá ra vụ sán này là do Trung Quốc cố tình đem vào Việt Nam để diệt chũng người việt. Trung Quốc lập rất nhiều nông trại bên Phi Châu, chích vào một loại virus đặc biệt này vào Heo, Gà, Vịt, Cá, Ếch . v..v.. đã đem vào Việt Nam. Sán này không phải sán bình thường trong heo, vì nó không nằm trong ruột, mà đi khắp cơ thể (Có người bị nó lên tròng con mắt, có người bị sán nằm trên môi, trên mặt, trên bàn tay ..v..vv..) . Ai bị sán này, nó sẽ đi khắp cơ thể, và cuối cùng lên não mà chết.  Trung Quốc đã cho người ném heo bị sán vào rất nhiều sông ngòi tại Việt Nam, Thác Cam Ly tại Đà Lạt cũng bị. Có mấy vụ bắt heo có sán lợn, báo đăng cho vui thôi, vì sau khi đem chôn, dân Trung Quốc tại Việt Nam đào lên hết và đem bán lại các chợ đầu mối.

Đèn UV diệt khuẩn dùng để làm gì? Các bộ trưởng lại đi thị sát dùng để làm gì? Sau đó cầm lên mũi ngửi ngửi và bảo thịt này hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, vậy sinh ra cơ quan y tế để làm gì?  Nhiễm sán châu Phi không lây qua người, ông bộ trong chính phủ đã nói vậy.  Có người dân đề nghị cắt khúc nào ngon nhất cho cán bộ ăn.

61173466_2247805155535293_7554348845140803584_n

Mấy anh nón cối đang xẻ thịt kiểm tra coi miếng thịt đùi nào còn ngon thì đem ra chợ tiêu thụ. Anh Nguyễn Văn lợi nói đùa rằng: “Chúng ta hãy cảm ơn những con người này, đã biến nước Việt Nam ta sánh vai cường quốc 5 châu và đứng Top 1 thế giới về bệnh ung thư đó nha… Việt Nam vô địch.”

 

Ông Nguyễn Anh Đức đặt nghi vấn:  “Rồi chúng nó lại mang về tủ ướp đông chờ ngày đẹp trời mang ra chợ bán không thì đổ cho các trường bán trú hay các khu công nghiệp.”

Heo bịnh vứt đi mà vẫn lén xẻ thịt về nhà cho cả gia đình ăn, cho thấy dân Việt Nam mình sống dưới triết học Marx vẫn còn dốt nát và nghèo khổ! Không có cuộc chiến nào có thể thắng một dân tộc anh hùng bất khuất nhanh bằng việc để các anh hùng tự giết nhau.

Dân tộc nầy không biết sẽ đi về đâu?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s