Doanh nhân Ngô Doanh Phương, một người có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành nguyên liệu hoá dẻo cho biết: “Các nguyên liệu chính để sản xuất sơn là từ Dioxit Titan, dung môi hệ dầu hoặc hệ nước và nguyên liệu mực. Chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như độ bên màu tất cả những thứ này cá nhân tôi có thể phân tích và đánh giá để đưa ra kết luận chất lượng của Infor là một điều rất dễ dàng!”

Vẫn tiếp tục tẩy chay Sơn INFOR. Bị tẩy chay. Sơn INFOR đã lặng lẽ thay đổi ảnh bìa bằng một hình ảnh khác. Infor nếu không tôn trọng cộng đồng thì người tiêu dùng lại có lý do để tiếp tục kêu gọi tẩy chay bằng mọi cách.

 

Trang Infor được xem là trang ” thật ” đã lên tiếng đính chính :

” INFOR VIỆT NAM TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO!

Hiện nay có một số Fanpage mới được lập có tên/nội dung/ từ ngữ liên quan đến Sơn INFOR. Công ty CP INFOR Việt Nam khẳng định đó hoàn toàn là các trang giả mạo Sơn INFOR.

Công ty CP INFOR Việt Nam chỉ có một trang thông tin chính thức và duy nhất là Infor Việt Nam!
Xin trân trọng cảm ơn !
—-

Cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai tiếp tục bình luận:
“Muốn tạo lòng tin cho khách hàng và muốn tồn tại thì hãng sơn Infor chỉ có cách tẩy chay thằng Đờm qua các hợp đồng quảng cáo nếu không muốn các công trình xây dựng tẩy chay hãng sơn Infor …Rồi xong, sau cái tút này, add đem sơn về chia cho nhân viên uống mệt xỉu. Khi công ty, doanh nghiệp coi thường người tiêu dùng thì chỉ có húp cháo. Bớt ngu đi”

 

59051933_2336460023308141_8719338378920722432_n

Khi bình thường thì Sơn Infor tay bắt mặt mừng với ĐàmVĩnh Hưng. Khi xảy ra hoạn nạn thì con buôn liền qua cầu rút ván với người ca sĩ. Rốt cục, mọi hình tượng do con người phàm xác thịt tô vẽ ra, bao gồm ca sĩ nổi tiếng, lãnh tụ tài ba…tất cả giỏi lắm chỉ kéo dài được vài chục năm, rồi sẽ đổ sụp đổ tan tành. Cái gì không có thực rồi cũng sẽ khô đi, bất kể người ta cố công cố sức bảo vệ đến đâu. Chỉ có những lời uyên nguyên trùng với tiết nhịp của đất trời là không cần phô trương và mới tồn tại qua hàng ngàn năm tháng. Lý lẽ thường xám xịt, cây đời mãi xanh tươi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s