23

Đội cờ đỏ- tức là đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh được trao quyền xét xếp hạng các lớp trong trường. Các em không muốn hạnh kiểm yếu thì hãy ngoan ngoãn với đội cờ đỏ. Chỉ cần có thế, các em nữ nhẹ dạ đi theo đội cờ đỏ dễ làm miếng mồi ngon cho các thầy giáo yêu râu xanh.

Đây là dung mạo thầy giáo quan hệ với nữ sinh 13 tuổi dẫn đến có thai. Khi được hỏi thầy trả lời : tôi ân hận lắm. Giá như thời gian quay trở lại tôi sẽ không bao giờ làm như vậy. Quan hệ suốt hơn hai năm với học sinh . Hại em ấy tới mức có thai. bây giờ lại nói là ân hận.

Nhà giáo Lê Trọng Hùng ở Hà Nội thuộc Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam, trước đây đi dạy trong trường nhưng sau này đã bỏ ra ngoài cho biết: “Xưa nay rất nhiều bọn hoạt động đoàn đội vẫn vậy chẳng qua bị lòi ra thôi cũng nhờ mạng xã hội.”

Nhờ trường tổ chức đội cờ đỏ, thầy giáo Nguyễn Việt Anh có chân trong đội cờ đỏ, quyền nghiêng nửa trường. Em gái tên Th. cũng đi đội cờ đỏ. Máu dâm nổi lên, thầy giáo Nguyễn Việt Anh đè cô học trò nhỏ ra cưỡng hiếp. Vợ con thầy biết tin, đang tuyệt vọng ở nhà với người sinh viên trường sư phạm này.

Tác giả của bào thai trong bụng một học sinh lớp 8, hiếp dâm học sinh nhiều năm liền, ép học sinh uống thuốc tránh thai. Những viên ngọc sáng của ngành giáo dục, cần cộng đồng tuyên dương bằng cách đem hình của him dán khắp ngóc ngách. Nguyễn Việt Anh, giáo viên trường Trung Học Cơ Sở Thượng Hà số 2 ( Bảo Yên, Lào Cai).

58462118_289608215289070_3224177295648358400_n.jpg

Nếu những dịch vụ như chấm điểm xếp hạng đội cờ đỏ tạo điều kiện cho thầy giáo có chỗ dâm ô các em gái thì tốt nhất là nên dẹp chấm điểm thi đua, dẹp đội cờ đỏ đi thì hơn.

Giáo sư Mạc Văn Trang nhận xét: “Một xã hội vô đạo đức! Chưa nói về phương diện pháp luật, một xã hội mà những người mắc lỗi (dù vô tình hay cố ý) lại không biết nhận lỗi, xin lỗi, tạ lỗi, chuộc lỗi, lại còn dùng mọi thủ đoạn để che giấu, trốn tránh tội lỗi, thì xã hội ấy thực sự vô đạo đức. Nền tảng đạo đức truyền thống của xã hội là Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín. Khi quan hệ người với người không còn tin cậy, không chân thành, trung thực với nhau, tức là khi không có niềm tin vào nhau thì Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí đều chỉ là giả dối.”

Lê Ngọc Lan Hương

Đăng lần đầu 03h27 ngày 25/04/2019- Cập nhật mới nhất 16h34 ngày 25/04/2019

Bài liên quan:

Những câu ca dao-dân ca giáo dục các cặp trai gái về đạo vợ chồng, nghĩa tao khang.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s