Mới đây Nhật ra lệnh thu hồi 18.000 chai tương ớt Chinsu của Masan xuất sang, vì có những phụ gia không cho phép. Masan trả lời phía Nhật, đây là sản phẩm cho thị trường Việt Nam, xuất lẫn sang (?). Chẳng lẽ dân Việt chỉ được xài sản phẩm người khác không thể dùng? Cục An toàn thực phẩm kết luận ra sao? 4 ảnh trên chụp màn hình VTV1 tối thứ Ba 23/4/2019). Tại sao người Nhật cho là không được dùng mà VTV1 cứ quảng cáo để lừa dân ta?

Hãng thức ăn hóa học Masan đã mua đứt VTV rồi. Trong Sài Gòn thì HTV thì quảng cáo Nam Ngư. Ông Đặng Hữu Điềm nhận xét: “Đồng tiền nó tha hóa cán b.ộ Tí nữa nó bóp chết ngành nước mắm truyền thống của dân tộc Việt. Quỷ sa tan chỉ cần bỏ ít tiền thế mà cũng có kẻ theo. Người ta gọi chúng là bán mình cho quỷ dữ. Còn đến chính phủ còn không thấy xấu hổ là đã để dân Việt sài những cái mà nước khác không thèm sài mà vẫn vỗ ngực ta là đỉnh cao trí tuệ. Trí tuệ này nó giống mấy thằng học sinh nâng điểm để trở thành thủ khoa.” 

Bức xúc, chị Phan Cẩm Tú, một bà nội trợ tuyên bố: “Dân tự tẩy chay thôi bác ạ. VTV là của mấy thằng có tiền chứ không phải của dân. Bác cứ xem những lỗi sai trên VTV thì thấy chúng nó làm việc vì ai.”

Ông Kiều Xuân Cường cũng đánh giá VTV một cách tương tự: “Chúng nó có từ một thủ đoạn nào đâu, cốt là thu được tiền quảng cáo còn ai ăn chết bỏ, chúng đâu có liên quan toàn bọn chó má mất đạo đức.”

Anh Ngọc Sông thì bình luận: “Đừng xem tivi sẽ cai được chửi tục.” 

Ông Ngô Hùng nói thẳng: “Bọn này cứ có tiền tống vào mồm là nó quảng cáo. Con vẹt của thằng thợ đào mỏ.”

VTV có tiền là nó quảng cáo thôi! Đồ dỏm, giả đâu cần biết? Đại diện bộ máy truyền thông của một quốc gia mà như vậy thì cũng không cần phải giải thích gì thêm. Các loại hải sản, tôm,cá…xuất sang Mỹ và Châu Âu bị trả về, có độc hại hay cặn bã gì… thì dân ta cũng xơi tuốt tuồn tuột… Nhiều người vẫn không biết chuyện gì đang xảy ra…

Người Nhật giàu, dân trí cao họ đặt an toàn là trên hết. Ta nghèo, dân trí thấp, cộng thêm việc VTV tham tiền bị Masan mua, chuộc lừa dân, hại dân. Tập đoàn Masan quy vào tội ác Diệt chủng. Anh Thẩm Cường nhận định.

VTV1 là đài truyền hình Việt Nam. Thay mặt cho đất nước Việt Nam. Đưa tin thời sự quốc tế và tin trong nước, người dân chỉ trông chờ vào tin tức thời sự, mag tính chất trung thực và nhanh chóg, để đáp ứng nhu cầu hiểu biết của người dân, vậy mà làm nhữg việc hại nhân dân, đây có phải là bộ mặt của đất nước, thay cho người dân nói về tình hình trog nước và quốc tế, vậy mà lại phản lại dân tộc, đầu độc chính dân mình, vì tiền ư? Tiền đó để làm gì, khi dân việt, dần dần đi vào chỗ chết? Thật sự buồn và bức xúc….! Một bạn xem đài tên là Trần Thịnh cho biết.

Chi Nhã- Hà Nội

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s