58384512_271536670467203_813892510135877632_n (1)

Xuất hiện một công ty tuyên bố tẩy chay nhãn hiệu Sơn Infor do Đàm Vĩnh Hưng làm quảng cáo thương hiệu. Màn tẩy chay Đàm Vĩnh Hưng đang lan rộng khắp cả nước, khiến ông hoàng nhạc Việt giờ mất đi một lượng khách đáng kể.

Đó là anh Nguyễn Hữu Thành, một chủ công ty ở Việt Nam. Lời hiệu triệu của anh Thành đang được hưởng ứng khắp ba miền.

Anh Bùi Thuận ủng hộ tổng tẩy chay Đàm Vĩnh Hưng: “May quá, mình có 2 đứa em bán sơn. Sẽ vận động để 2 em không bán loại sơn này! ”

Ông Trường Hải Đăng Khoa tuyên bố: “Để tôi hỏi bà xã lúc làm nhà xài sơn gì. Nếu đúng sơn này thì kêu thằng em Trần Long ( thợ xây nhà)xuống cạo ra sơn lại luôn.”

Đàm Vĩnh Hưng gây chiến với nữ doanh nhân Lê Hoài Anh. Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố rằng “Đàm Vĩnh Hưng là vùng cấm“, trong khi đồng bào Việt Nam cho rằng chỉ một ca sĩ thì không có quyền xưng mình ra cao siêu như vậy.

Status ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tuyên chiến với doanh nhân Lê Hoài Anh.
Status ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tuyên chiến với doanh nhân Lê Hoài Anh.

Trong bài văn Đàm Vĩnh Hưng viết về Lê Hoài Anh, ca sĩ đòi “hai tao khâu lại làm một.” Đây là một lối chơi chữ, Đàm Vĩnh Hưng chỉ bộ phận sinh dục nữ có hình dạng giống con hến, con sò, họ Đàm gọi là “hai tao” và đòi khâu lại làm một. Câu văn này của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị tất cả những người có văn hoá cho là bất lịch sự. Cho nên cộng đồng nói tiếng Việt rủ nhau tẩy chay Đàm Vĩnh Hưng là điều hiển nhiên. Các công ty lấy hình ảnh Đàm làm đại sứ thương hiệu thì khổ lây, khi cũng bị tẩy chay theo kiểu “quýt làm cam chịu.”

Danh sách những hãng bị tẩy chay đang dài thêm, tạm thời có thể kể đến: Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – thẻ Master SCB; Samsung; hàng không Baamboo; Home land Group; Thực phẩm chức năng Huyết Đường An; thực phẩm chức năng YHL, sơn Visenlex…

Nếu cứ đà này, sẽ đi toong một huyền thoại trong làng giải trí Việt. Cuộc tẩy chay Đàm Vĩnh Hưng rồi sẽ tạo tiền đề để tẩy chay những thứ khác nữa, những thứ phù hoa không có thật trên đời nhưng được hâm mộ rầm vang.

P.V NĐBC

Phụ lục:

Nhà báo Bạch Hoàn kêu gọi tẩy chay Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn do có làm ăn với Đàm Vĩnh Hưng

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s