Ca sĩ Đinh Hiền Anh. Ảnh: Báo Thanh Niên
Ca sĩ Đinh Hiền Anh. Ảnh: Báo Thanh Niên

Bên cạnh ca hát, Đinh Hiền Anh có nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội”, “Ca sĩ Đinh Hiền Anh được vinh danh ‘Bông hồng quyền lực’”…Đó là những lời khen của nhà báo Thành Long của báo Thanh Niên dành cho cô Đinh Hiền Anh- kẻ cướp chồng của người khác, vợ thứ của thứ trưởng tài chính làm cho luân lý đảo điên.

Báo Thanh Niên nêu thêm: “Nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh được vinh danh giải thưởng Bông hồng quyền lực – Nhân vật của năm. Đây là giải thưởng ghi nhận đóng góp của cô trong lĩnh vực âm nhạc và các hoạt động kinh tế, xã hội. ” Nói thật với báo Thanh Niên, một người phá hoại đạo phu thê như Đinh Hiền Anh thì bao nhiêu việc từ thiện để bù lại đủ cho xã hội?

Thứ trưởng tài chính Huỳnh Quang Hải đã chi bao nhiêu tiền để báo chí quốc doanh rẻ tiền ca ngợi tình yêu của ông với người vợ Đinh Hiền Anh? Có tiền mua tiên cũng được. Có tiền cáo cú cũng thành phượng hoàng. Trước đó, Huỳnh Quang Hải đã bỏ rơi người vợ cũ. Bại nhân nghĩa nát cả đất trời!
Chị Nguyễn Yến Hải  cũng bênh vực bà vợ cũ của ông Huỳnh Quang Hải. Bà ăn ở đâu đến nỗi tệ, sao ông Hải lại bỏ rơi bà để đi lấy đứa con nít? Bà Yến Hải nhận xét: “Cứ có tiền là mua tiên cũng được, ca sỹ này có bao giờ nổi đâu? Chỉ biết đến khi khoe lấy ông chồng già xấu và là thứ trưởng mà thôi! Đây là câu nói rất thật.”

Anh Châu Bá Thiên bình luận về bài báo rẻ tiền của báo Thanh Niên: “Tụi nó tự sướng với nhau chứ người dân nào mà đi vinh danh bọn hút máu nguoi dân có đúng không lũ bò đỏ. Học thì ngu như bò, bằng cấp thì mua mà cũng được vinh danh là bông hồng quyền lực. Đúng là một lũ đi làm chuyện ruồi bu…”

Anh Quang Vũ còn bình luận: “Thanh Niên, một tờ báo sắp trở thành báo ” lá cải ” chuyên đăng chuyện ” chó cán xe, xe cán chó “”.

Bạn đọc Hồ Tâm nhận xét: “Kể từ khi tui hiểu ra được mọi chuyện là lúc đó tôi không bao giờ đọc mấy chuyện cười trên báo Tuổi Trẻ hay báo Thanh Niên nữa rồi.”

Báo chí quốc doanh không phải tào lao mía lao, nó còn làm hại con người. Chủ bút hầu hết là những tú bà, tú ông tuyên giáo trịch thượng truyền thông, đất nước toàn của quân đĩ điếm trên ngai. Nhà báo Thành Long hết chủ đề để viết, nịnh bợ lãng xẹt, để rồi bị dân chửi là “đĩ bút”. Nhà báo mà đề tài tử tế không viết, đi khen mấy em chân dài thì có phải là nhà báo chân chính không? Đề tài quan trọng thì không viết, suốt ngày chúi mũi vào váy của các em showbiz, báo Thanh Niên cuối cùng sẽ trở thành cái gì?

Dân chúng ta hãy đáp và phơi bày ,vạch mặt bộ mặt của những kẻ bút nô đồi bại bưng bô cho tà quyền trên các trang . Chị Hương Nguyễn  nói thẳng: “Một lũ cặn bã , thế nào gọi là bông hồng quyền lực , đóng góp gì cho phát triển xã hội mà đòi vinh danh, mấy cái trò vớ vẩn của bọn thần kinh.”

 

Lê Ngọc Lan Hương

Bài liên quan:

Những câu ca dao-dân ca giáo dục các cặp trai gái về đạo vợ chồng, nghĩa tao khang.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s