to-cao-con-gai-bi-dam-o-ba-me-tre-bi-tim-toi-tan-nha-de-de-doa-1484148690982.jpg

Sữa “tươi” sản xuất ở Việt Nam, không thể so với sữa sản xuất cho thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ, Thuỵ, Đức … Đừng cãi! Dư lượng hóc môn trong sữa bò Công Nghiệp ở Việt Nam, khiến trẻ phát dục sớm.

Cái cu chỉ huy cái đầu. Còn mấy thời gian dành cho đọc, học, và suy ngẫm? Đần là vì đâu?
Dược sĩ Nguyễn Anh Tuấn cho biết như vậy. Điều này giải thích vì sao các em học sinh nam mới lớp 10 đã đi nằm lang với cô giáo đã có chồng. Điều này cũng giải thích vì sao các em học sinh nữ mới lớp 6, lớp 7 mà vú đã mọc to như người trưởng thành, làm miếng mồi ngon cho những kẻ hiếp dâm.

Khổ nỗi, các mẹ lại thi nhau cho con uống cái thứ bẩn ấy , sợ con mình không uống sữa rồi thua con ngườt ta … uống sữa từ nhà máy ra cho có phong trào. Kết quả là con cái phát dục sớm, sa vào các tệ nạn xã hội liên quan đến tình dục.

Anh Peter Tuấn còn cho biết sự thật phũ phàng: “Lấy đâu ra sữa tươi. Mua bột của china về pha với nước lã thì có. Càng quảng cáo sữa tươi 100% thì càng lừa đảo. Phông bạt, chém gió. Việt Nam! Lạ gì! Nói càng hay, càng nói đạo lý thì thực hiện càng dở.”

Cái thứ thực phẩm gì đóng gói mấy tháng vẫn gọi là “tươi”? Anh Peter Tuấn kể: “Tôi có nói chuyện với chính mấy anh kỹ sư làm trong trang trại nhà máy HT ở Nghĩa Đàn, Nghệ An rồi. Chúng nó nói ở Việt Nam ( mị dân là sữa tươi)! Cơ bản là sữa hoàn nguyên thôi.”

Sữa bột pha thì mới cần lắc lên tan để uống, sữa tươi thực sự thì không cần lắc, nhìn quy trình uống sữa tươi của nhà sản xuất là hiểu phần nào. Các nhà máy sản xuất yêu cầu khách hàng lắc hộp sữa tươi trước khi uống, chứng tỏ đó chẳng phải là sữa tươi mà là sữa bột được gắn mác giả làm sữa tươi.

Con thú hoang nó thấy động đất sóng thần nó còn thú cho đồng loại bỏ chạy con người biết thế sự nhưng vì miếng ăn mà quên cả đồng loại. Xin dành tặng câu nói này cho những báo đài quảng cáo cho sữa giả sữa tươi.

Chưa dừng lại ở đó, hiện nay còn có rất nhiều nam thanh niên cao 1 mét 7, 1 mét 8 mà bê-đê, dáng điệu éo-éo, đó là do khi còn nhỏ cha mẹ cho uống nhiều sữa hộp, mà trong sữa hộp đôi khi có chất diệt dục làm hỏng hóc-môn nam giới, khiến cho các em trở thành người đồng tính luyến ái. Mọi loại thức ăn ra từ nhà máy không thể sánh được với sữa từ bầu vú của người mẹ, mà nhân loại này cố tình lảng tránh vấn đề dưới những danh từ như “thực phẩm bổ sung”…Khi nuôi con bằng sữa bột, tức là đi ngược lại với thiên nhiên, thì sẽ gặt lấy những hậu quả khôn lường.

Không gì bằng sữa mẹ và nước tinh khiết!

Chi Nhã- Hà Nội.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s