Cặp vợ chồng nhà báo Hoàng Hải Vân và MC Thu Uyên VTV
Cặp vợ chồng nhà báo Hoàng Hải Vân và MC Thu Uyên VTV

Bây giờ Tòa soạn Báo Thanh Niên ở 268-270 Nguyễn Đình Chiểu, không biết ông Khế phù phép thế nào từ Tòa soạn Báo Thanh Niên hoành tráng ở 151-155 Bến Vân Đồn anh bán cho Nhơn Novaland đẩy anh em phóng viên ra đường bơ vơ, ông Khế không dám đăng đàn vào nói 1 lời đúng sai.

Báo Thanh Niên của Nguyễn Công Khế và Quang Thông đã chén những miếng đất vàng. Công thức làm ăn của băng đảng này là giả vờ mua đất công để mở toà soạn, sau đó chuyển đổi sang mục đích khác, bán cho tư nhân để ăn chênh lệch kếch sù.

Các nhà điều tra còn làm rõ được rằng Hoàng Hải Vân- nhà báo đầu tàu báo Thanh Niên thường được người đời ca tụng- cũng chỉ là kẻ xin đất công rồi bán cho Novaland của Bùi Thanh Nhơn.

Tin cho biết, hiệp sĩ đường phố Nguyễn Sin cũng là đệ tử của Mười, một tay phóng viên mà mãnh của báo Thanh Niên. Mười lại là đàn em của Nguyễn Công Khế, một phường như nhau cả.

Rất nhiều người thắc mắc tại sao bố con nhà Bùi Thành Nhơn lại bình an vô sự? Bố con Bùi Thành Nhơn tội nặng không kém Vũ Nhôm đâu. Chiến dịch ném củi vào lò của trung ương Việt Nam nói là không có vùng cấm. Báo Thanh Niên là một loại củi có mạ vàng, nên lò bỏ qua cho, thanh củi Nova chắc chi đậm lắm cho nên đến bây giờ vẫn chưa hề hấn gì. Hết thời bao cấp thì đến thời bao che.

Với đám đệ tử của Nguyễn Công Khế và đám đệ tử của y ở báo Thanh Niên, chúng dùng kế điệu hổ ly sơn, vừa ăn cắp vừa la làng.  những kẻ lưu manh có tí trình độ mà đã đòi nắm từng phần quyền lực của đất nước này chỉ bằng cây bút. Đội báo chí cũng biết làm kinh tế kinh người nhỉ!

P.V NĐBC

Đính kèm dưới đây là giấy tờ những vụ làm ăn dưới gầm bàn của báo Thanh Niên và Novaland.

img_0929img_0930

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s