Chân dung thầy giáo Nguyễn Việt Anh- người làm cho em H. có bầu
Chân dung thầy giáo Nguyễn Việt Anh- người làm cho em H. có bầu

Em H thuộc diện neo đơn, khó khăn của xã Thượng Hà. Bố đã mất, H sống cùng người mẹ bị câm điếc và người anh trai 21 tuổi. Do có nhan sắc, em H nằm trong tầm ngắm của thầy giáo Nguyễn  Việt Anh, và con sói đã không tha con mồi non.

 

Đầu tiên là hiếp dâm. Sau đó, thầy giáo tặng em H. một chiếc điện thoại Oppo để liên lạc. Nhiều lần về sau, thầy đòi em cho quan hệ tình dục. Khi gia đình phát hiện ra và đưa em đi khám thì em đã mang thai 12 tuần tuổi, tức 3 tháng tuổi.

Chiếc điện thoại Oppo mà thầy giáo Việt Anh tặng em H để đổi quan hệ tình dục
Chiếc điện thoại Oppo mà thầy giáo Việt Anh tặng em H để đổi quan hệ tình dục
Giấy khám thai cho biết em đã mang thai 12 tuần tuổi, dự kiến sinh ngày 04 tháng 11 năm 2019, sai chạy không quá 10 ngày
Giấy khám thai cho biết em đã mang thai 12 tuần tuổi, dự kiến sinh ngày 04 tháng 11 năm 2019, sai chạy không quá 10 ngày

Em H. tuy mới 12 tuần tuổi nhưng cơ thể đã nở nang. Cứ mỗi lần quan hệ, thầy giáo lại doạ em rằng không được nói chuyện này với bất kỳ ai. Nhưng giấu làm sao được một việc như thế ở dưới gầm Trời?

Qua vụ việc thầy giáo làm cho nữ sinh lớp 8 mang bầu, có thể thấy, cần yêu cầu các thầy cô giáo kết hôn trước khi được đứng bục giảng dạy. Nếu không, các thầy cô do thừa nhu cầu quan hệ sẽ dụ dỗ học sinh khác giới cùng giao hợp với mình, bất chấp tiêu chuẩn đạo đức nghề giáo.

Được biết Nguyễn Việt Anh hay chơi các trò kích dục. Chơi đùa để rồi thành thật như thế này. Căn bệnh nghiện sớm muộn cũng phát tác thành hành động.

Gia đình em H. đã viết đơn tố cáo thầy giáo Nguyễn Việt Anh hiếp dâm con gái mình lên các cơ quan chính quyền.

WaterMark_22042019192409197.jpg

Thuở trước, văn hóa Việt Nam và văn hóa Trung Quốc có những bà mai mối. Những anh chàng chậm vợ, chậm có người yêu thì đến đặt hàng, bà mai mối sẽ tìm cho anh một cô nàng xứng đôi vừa lứa để kết hôn. Ngày nay, văn minh hiện đại thải bỏ tầng lớp bà mối ra khỏi xã hội. Kết cục, có những anh học rất cao, do không được mai mối một cô nàng, lâu ngày tình dục tích tụ, chịu không được, cưỡng dâm một bé gái. Vậy, có nên khôi phục lại tầng lớp mai mối cho xã hội hay không? Chúng tôi sẽ phân tích vấn đề này trong những bài viết tới.

Còn trong trường hợp này, ông thầy đã có 1 vợ, 1 con mà vẫn hiếp dâm học sinh nhỏ, thực không còn gì để nói. Năm nay là năm chất lượng của ngành giáo dục. Cần lắm 1 trại phục hồi nhân phẩm cho các vị.

Thầy giáo Nguyễn Việt Anh thừa nhận quan hệ nhiều lần với em gái nở nang này trong phòng trực ban đội cờ đỏ. Nếu những dịch vụ như chấm điểm xếp hạng tạo điều kiện cho thầy giáo có chỗ dâm ô các em gái thì tốt nhất là nên dẹp trực ban cờ đỏ chấm điểm thi đua, dẹp đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh đi thì hơn, nó không xứng đáng được tồn tại trong nhà trường. Chị Phạm Thị Lan Anh, một quý độc giả của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam đề nghị: “Bỏ hết mấy thứ tổ chức tuyên truyền này đi, chỉ danh nghĩa chứ thực chất chả thấy gì, ngồi trông chờ ỉ lại, bảo gì nghe nấy!”

 

Lê Ngọc Lan Hương

Đăng lần đầu 04h46 ngày  23/04/2019- Cập nhật mới nhất 05h14 ngày 26/04/2019

Phụ lục: Những hình ảnh của thầy giáo Nguyễn Việt Anh trước khi vụ hiếp dâm bị phát giác.

 

 

Bài liên quan:

Những câu ca dao-dân ca nói giáo dục về đạo vợ chồng, nghĩa tao khang.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s