Nguyễn Hữu Linh và vợ trên một chuyến bay
Nguyễn Hữu Linh và vợ trên một chuyến bay

Tin đồn rằng trong thời gian hoãn, Nguyễn Hữu Linh đã bay sang Singapore định cư. Sau đó tòa mới khởi tố vụ án. Tuy nhiên,  ở Singapore cũng có rất nhiều Việt Kiều.

Gây án trong nước rồi chạy ra nước ngoài trốn là phương thức tẩu thoát của nhiều quan chức Trung Quốc. Trong khi Singapore cho phép nhập cư dễ dãi, quan tham các nước đến xứ này sống rất nhiều.

 

Có một tòa án không thể trốn được là tòa án lương tâm. Tòa án vượt lên trên mọi nghi thức xá tội tôn giáo. Tòa án lương tâm dằn vặt con người, không có một đảng phái nào có thể cứu phạm nhân khỏi sự dày vò đó vào những lúc vắng vẻ, trừ khi người đó nỗ lực sửa sai lầm. Nhiều người không chịu được tòa án lương tâm nên đã phải tự tử, một số ít để lại di chúc.

Ở trong nước, ảnh của Nguyễn Hữu Linh được dán khắp nơi. Người trên khắp thế giới biết mặt Linh. Kể cả những người nước ngoài không biết tiếng Việt thì cũng biết sự việc nhờ công cụ dịch, cho nên ở trên trái đất này thì chỗ nào có người, chỗ đó Linh không được yên thân.

Nhiều nước như Canada, Singapore hay các nước trọng về kinh tế cho phép định cư dễ dàng đối với người nước ngoài, chỉ cần đóng một số tiền cho nước của họ để làm giàu. Với chính sách này, Canada hay Singapore thì được thêm tiền, còn các nước nghèo thì càng nghèo khổ thêm và bất công thêm.

Ở trong nước, con cháu không dám nhận mình là con cháu của Linh. Hàng loạt ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng, người làm chính trị…đang bị vạ lây nhờ Linh.

57540240_2819343481425714_5550013519358853120_n.jpg

Dâm ô rồi trốn, tham nhũng rồi trốn, hủy hoại công sản rồi trốn, tàn phá môi trường rồi trốn… quan thanh liêm thì ít mà nghiệp súc thì nhiều. Vô phúc cho một dân tộc!” Công dân Lê Văn Tích bình luận.

Một thông báo từ cộng đồng mạng rằng Nguyễn Hữu Linh đã biến mất khỏi nơi cư trú. Đại diện Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng cho biết, đến trưa nay (22/4), Nguyễn Hữu Linh không có mặt ở địa phương. Trước đó, ngày 21/4, Công an quận 4, Thành Phố .Hồ Chí Minh đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Hữu Linh ( sinh năm 1958, trú số nhà 30, đường Lê Lợi, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng) để điều tra hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, theo Điều 146 Bộ luật hình sự năm 2015. Linh là luật sư Đoàn luật sư Đà Nẵng, nguyên Viện phó Viện Kiểm Sát Nhân Dân Đà Nẵng về hưu giữa năm 2018. Đối tượng này bị phát hiện hai lần khống chế ôm, hôn, sàm sỡ bé gái 7 tuổi trong thang máy chung cư Galaxy 9 (quận 4) tối 1/4.

Việt Nam là xứ sở của những tin đồn. Không loại trừ khả năng tên Linh đã sang Singapore định cư. Dù ở đâu thì tên Linh cũng mang nỗi nhục suốt phần đời còn lại.

Năm 1911, Trotsky viết thư cho Lenin rằng: “Không còn nghi ngờ gì nữa, sự áp bức về tình dục là thủ đoạn chủ yếu của những kẻ nô dịch. Một khi còn áp bức thì không thể có sự tự do thực sự. Gia đình giống như thành phần cấu thành của giai cấp tư sản, cần phải khiến nó hoàn toàn mất đi”.
Lenin trả lời: “Không chỉ là gia đình. Bất cứ sự cấm đoán nào về quan hệ tình dục đều phải bị xóa bỏ… Chúng ta có thể học từ phong trào phụ nữ đòi quyền bầu cử, kể cả việc cấm quan hệ đồng tính cũng phải bỏ”.
Lý luận của Marx yêu cầu phải tiêu hủy gia đình, quá độ đến thời kỳ tự do về tình dục. Nguyễn Hữu Linh tự xưng là đệ tử của Karl Marx-Lenin nên việc ông già 61 tuổi đòi giao cấu với em bé 9 tuổi cũng chẳng có gì lạ, chỉ là noi gương sư tổ của mình mà thôi.

Triệu Hoài An.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s