Ngày 20 tháng 04 năm 2019, chị Võ Hồng Ly cho biết: “Đã có file thiết kế hình biếm họa Nguyễn Hữu Linh sẵn rồi, chỉ cần đem in ra là đi được khắp nơi thôi cả nhà ạ… Nếu nhà cầm quyền không dám khởi tố đảng viên ấu dâm của họ thì nhân dân sẽ tự hành động để bảo vệ con cháu của mình!”

Đã 2 tuần trôi qua. Còn chưa đầy 6 ngày nữa là hết thời hạn 20 ngày tố giác Nguyễn Hữu Linh về tội ấu dâm trong thang máy. Phía toà án chưa có động thái nào. Chẳng lẽ quyền chức và vàng bạc bao che được cho Nguyễn Hữu Linh?

 

Ấu dâm có hai loại: một loại có ô và một loại không có ô. Dù là loại nào thì Nguyễn Hữu Linh- viện phó viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Năng- đảng trưởng chi bộ đảng cộng sản tại viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng cũng đang chịu bao lời nguyền rủa từ đồng bào.

Trang báo truyện cười Tạp chí mị dân bình phẩm:

“Nếu định cho qua thì đề nghị bổ sung thêm luật: miễn trừ truy tố dâm ô nếu là quan chức cấp cao. Vậy cho nó rõ ràng. Đâu ra cái kiểu im ỉm như chủ tịch liệt giường liệt chiếu thế?”

Một bạn tên là Lưu bình luận: “Có sự việc đảng và nhà nước ta thấy nhưng nhân dân không thể thấy được. Cũng có những việc toàn dân ta thấy nhưng đảng và nhà nước ta không thể thấy được.

Vậy Việt Nam còn là nơi đáng sống nữa không khi bất công xã hội ngày càng tăng, quyền lợi của trẻ em và phụ nữ xem như cỏ rác. Nhân dân phản ánh mặc trái của xã hội thì cho là phản động. Vậy ta đang sống ở đất nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa sao? Khi cả xã hội lên tiếng thì bọn chúng lại phản bác bằng những lý do hết sức vô lý. “

Camera có thể mở nhưng công lý không thể mờ. Mời đồng bào đón xem kết cục của quan cao chức trọng Nguyễn Hữu Linh.

Chi Nhã-Hà Nội

 

 

Phụ lục 1:

Nhà báo Nguyễn Đình Bổn lập luận

Vì sao chưa khởi tố kẻ ấu dâm và kẻ cố tình đâm xe làm chết 4 người?

– Nguyễn Đức Huyện (60 tuổi, xuất thân cán bộ quan chức, ủy viên MTTQ tỉnh Bình Định, đang sở hữu nhiều tài sản rất lớn, ngụ phường Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn) do say rượu, cãi cọ đã điều khiển chiếc Lexus 49X- 6666 đâm vào đám tang khiến 4 người chết, 6 người bị thương nhưng công an Bình Định cho rằng “chưa đủ chứng cứ” để khởi tố vụ án mạng nghiêm trọng này.

– Nguyễn Hữu Linh, (61 tuổi, từng là viện phó VKS Nhân dân TP Đà Nẵng, giàu có, xa hoa), đã có hành vi tấn công tình dục một bé gái trong thang máy tại chung cư Galaxy 9, quận 4- HCM. Vụ việc xảy ra đã hơn 2 tuần, vẫn chưa bị khởi tố!

Theo một số dư luận trên mạng xã hội, lý do không khởi tố hai nhân vật này không chỉ vì số tiền mà họ “chạy án” quá lớn, mà do họ có “thân thế” rất mạnh, trong đó Nguyễn Đức Huyện là sui gia của một ông tướng tại Bình Định, người này đang có quyền thế, còn sếp trên của Nguyễn Hữu Linh, từng nhận rất nhiều tiền của hắn là bà con thân thuộc với thủ tướng đương nhiệm?

Tất nhiên dư luận thì khó thể kiểm chứng và có thể sai, nhưng trước hết hãy trách cái sai của các cơ quan thừa hành pháp luật.

Nếu mọi chuyện minh bạch thì không ai đồn thổi làm gì!

Phụ lục 2: Bài của Ngô Nguyệt Hữu

Nguyễn Hữu Linh,

Ông không xứng đáng là một người chồng, vì thói dâm loàn của mình, ông tấn công một đứa bé nhằm thoả mãn dục vọng.

Ông không xứng đáng là một người cha, thay vì bảo vệ thanh danh gia đình, che chở cho các thành viên khác. Ông lại gieo rắc lên gia đình ông sự ô uế, tanh tưởi.

Ông không xứng đáng là một người ông, thay vì bảo ban những đứa trẻ như cháu ông ở nhà, ông lại nhẫn tâm xem chúng như con mồi để ông rình rập săn đuổi.

Ông không xứng đáng là thành viên của bất cứ tổ chức nào, vì hành vi của ông đã làm tổn hại uy tín một cách hết sức nghiêm trọng đến tổ chức đó.

Ông không xứng đáng là một con người, vì ấu dâm là tội ác kinh tởm mà loài người có lương tri đều ghét cay đắng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s