57313526_129061474907421_8818892508206465024_o.jpg

Đầu tiên cho em được xin phép chào tất cả mọi người trong phủ. Và cũng là có câu chuyện muốn thắc mắc muốn nhờ mọi người giải thích hay chỉ cặn cẽ cho em với.

Chẳng là cách đây tầm 1 tháng do em có khó khăn 1 chút về tài chính cần tiền mặt. Xong được 1 em nhân viên của Fe Credit có gọi điện tư vấn cho vay tiên mặt, với số tiền cho vay là 14 triệu trả trong vòng 36 tháng. Khi tư vấn qua điện thoại thì em có hỏi rõ lãi xuất thế nào với điều kiện thanh lý hợp đồng cả rồi. Và nhân viên đó có nói là em chỉ còn 1 bước nữa là ra điểm giao dịch của Fe Credit ( Điểm này là quán điện thoại được Fe Credit thuê hay hợp tác là nơi trung gian đó ạ) đọc qua hợp đồng và cầm chứng minh nhân dân đi là sẽ đươc ký hợp đồng . Nhưng khi em ra đó đọc qua hợp đồng thì thấy lãi xuất là tầm 50% cho 36 tháng đó ( vay 14 triệu nếu trả đến tháng thứ 36 thì tổng tiền cả vốn và lãi lên tới 28 triệu ). Em thấy cao quá lên về luôn không ký hợp đồng nữa. Đến hôm nay em nhân viên kia có gọi điện rồi nhắn tin cho em dọa là nếu em không ra thực hiện ký hợp đồng thì sẽ phải bị ngân hàng phạt 20% giá trị khoản vay.

Vậy em đăng bài muốn hỏi mọi người trong phủ là trường hợp của em thì khi chưa ký bất kỳ 1 hợp đồng gì thì cái trường hợp nộp 20% giá trị vay kia là có vô lý không ạ. Còn em nhân viên tư vấn cho em thì khi em bảo là không vay nữa và em có nói là a không vay thì a bịt phạt cái mẹ gì mà 20% thế và bị em ý nói là em mắt dạy ạ. Bực thật chứ không.

Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và cho ý kiến ạ…!

Anh Mai

One thought on “Tín dụng FE Credit lừa dân cắt cổ, thu lãi suất 50% chỉ trong ba năm

  1. Đây là một sự việc chính danh là ĂN CƯỚP CẠN. CHO VAY ĂN LỜI CẮT CỔ. TIẾNG MỸ GỌI LÀ SHARK LOAN. Ở Mỹ là PHẠM TỘI HÌNH SỰ đấy. CHƯA KÝ HỢP ĐỒNG THÌ LÀM GÌ CÓ CHUYỆN BỊ PHẠT 20%. Phải chụp hình và đưa lên mạng lưới toàn cầu và LÀM LỚN CHUYỆN NÀY để KHÔNG AI CÓ THỂ DÍNH BẪY NHÉ. PHẢI BỎ TÙ CÁI LŨ CƯỚP CẠN NÀY.
    Dương Thị Phương Hằng

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s