Hot girl Dương Thể Ny
Hot girl Dương Thể Ny

Hot girl Dương Thể Ny được dâng làm vợ bé cho cường hào Đà Nẵng là Nguyễn Bá Cảnh. Kẻ giàu càng ngày càng nhiều vợ, kẻ nghèo thì mãi độc thân. Từ đó, đề nghị dẹp các cuộc thi nữ sinh thanh lịch cung cấp gái trung học cho quan chức, gây bất công trong xã hội.

Đâu rồi cái thời “Trên đồng cạn, dưới đồng sâu. Chồng cày vợ cấy con trâu đi bừa”. Thời nay, phải có nhiều vợ, nhiều bồ mới là đại gia. Định nghĩa như vậy, bảo sau xã hội không tan nát. Đối với những kẻ đa thê, giới tính của chúng cũng bị rối loạn, gia đình tan nát, sự nghiệp đổ bể hoàn toàn xứng đáng, đừng kêu oan.

Râu tôm nấu với ruột bầu
Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon

Nguyễn Bá Cảnh không biết tốt nghiệp xuất sắc ngành gì, nhồi vào đầu thứ tư tưởng cao siêu nào để rồi đến những câu dân ca đơn giản nhất cũng không nhớ được. Học hành nhiều, hội họp nhiều để mà làm gì?

Sau mỗi thành công của người chồng Nguyễn Bá Cảnh luôn có hình bóng người vợ đầu kề bên. Khi anh lên chức rồi, thì bỏ rơi người vợ đầu, chạy theo mấy em chân dài. Kết quả là đây.

Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất của một cuộc hôn nhân không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. Người ta nói: “Thuận vợ thuận chồng tát bể đông cũng cạn.” Có vợ cả giúp thì Nguyễn Bá Cảnh lên chức như diều gặp khó. Lên nhanh quá sinh ra kiêu căng, rảnh rỗi sinh ngoại tình, vợ cả bị bỏ rơi. Khi nghĩa vợ chồng đổ nát thì sự nghiệp của Nguyễn Bá Cảnh, con trai Nguyễn Bá Khanh liền sụp đổ theo. Không chỉ riêng Nguyễn Bá Cảnh mới lòi ra, còn nhiều ông lớn địa phương ngoại tình như vậy đếm không hết. Dân sức đâu mà nuôi cho đủ các bà?

Đối với các trường trung học, đoàn trường hay chi bộ nhà trường không nên tổ chức các cuộc thi sắc đẹp. Tổ chức nhiều để làm chi, hay là để dâng lên cho quan chức cấp cao xuống thăm để tiến thân? Những trò có nguy cơ làm cho con người bại hoại, tốt hơn hết là hãy dẹp đi, để chăm lo cho thực chất. Dương Thể Ny, 1 hot girl & cựu nữ sinh thanh lịch lớp 12a6 Trung Học Phổ Thông Trần Phú, thành phố Đà Nẵng, trưởng thành từ lò đào tạo nữ sinh thanh lịch vốn nhiều ô uế và tai tiếng. Chị Nguyễn Quyên, một độc giả trung thành của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam mạnh mẽ khẳng định: Mở các cuộc thi chỉ tuyển gái ngành cho quan chức, các bạn gái chân chính hãy hiểu và tránh xa khi có giải sẽ có vô vàn cam bẫy xung quanh.”

Về phần các bà vợ, đừng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của bản thân, nhất là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một chút.Sĩ diện của người đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau.Có như vậy mới bền lâu được.Đặc biệt là trong văn hóa phương Đông…

Chi Nhã- Hà Nội

Phụ lục: Một số hình ảnh của người đẹp Dương Thể Ny

 

 

 

Bài liên quan:

Những câu ca dao-dân ca giáo dục các cặp trai gái về đạo vợ chồng, nghĩa tao khang.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s