Người mẹ đấu tranh cho con gái. Ảnh trích xuất từ clip
Người mẹ đấu tranh cho con gái. Ảnh trích xuất từ clip

Chuyện là một cô bé chắc đang tuổi học sinh bị sàm sỡ trên chuyến bay đi Hà Nội. Rồi lúc ra báo với bộ phận an ninh, nhưng bộ phận an ninh từ chối giúp đỡ và giữ nghi phạm. Người nhà và nhân viên an ninh đang rất gắt. Chả hiểu mấy ông an ninh nghĩ gì. Tội con bé . Hoảng sợ khóc sướt mướt.

Hãng bay có họ và tên của kẻ ngồi cạnh cháu bé và sàm sỡ cháu. Nhưng liệu hãng bay có công bố không, có chủ động công khai không? Rút kinh nghiệm đối với Nguyễn Hữu Linh, lần này đảng bộ sân bay chưa chắc đã đưa hình ảnh tên ấu dâm ra. Vụ việc diễn ra hôm thứ Sáu tuần trước ( 12/04/2019). Những đàn ông dâm ô đang bùng phát với số lượng mạnh, như thể đồng loạt dùng thuốc kích dục vậy.

Xét thấy, trong tư tưởng một người đầy ý nghĩ dâm ô trong thời đại này, ấy là do tiếp xúc nhiều với các phương tiện nghe nhìn không trong sáng. Tiêu biểu trong số đó là những trang website làm giàu bằng những bài viết kích dục như 24h.com.vn. Nếu không dẹp trang này và đồng bọn thì ngày càng nhiều người đàn ông hơn nữa nổi máu lên mà ấu dâm. 24h.com.vn chính là một dâm thư mà các ông bố, bà mẹ không nên đọc, và càng phải cấm con cháu đang độ tuổi dậy thì đọc nó.

Hiện nay, các kênh truyền hình, dù là đài lớn hay đài nhỏ, đều sử dụng nhan sắc của người phụ nữ mà kinh doanh một cách quá đà. Nội dung đề cập đến không gì ngoài hưởng thụ, không ngoài chuyện giường gối, nên đàn ông không chịu được ấu dâm hoành hành là điều đương nhiên. Muốn cải tạo xã hội, trước hết phải thay máu đội ngũ truyền thông. Muốn vậy, phải đào tạo mới hoàn toàn một lứa cán bộ trên mặt trận văn hóa.

Chi Nhã- Hà Nội.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s