Ông Phạm Nhật Vũ. Ảnh tư liệu

Lúc vụ AVG nổ ra, có những nhà báo được tặng mớ tiền của Vingroup để viết bài định hướng dư luận  rằng vụ này chỉ nên xử quan chức, chứ không nên xử doanh nghiệp vì ảnh hưởng này nọ. Mục đích là ông Vượng dùng truyền thông cứu em ông trai là ông Vũ. Tuy nhiên lưới trời lồng lộng, công lý cộng đồng lên ngôi, vụ này tiền hối lộ nhiều thế, cả ông Bắc Son lẫn ông Vũ hẳn tù mọt gông.

Ông Lê Thành dự đoán: “Bắt em trai ( Phạm Nhật Vũ) thì cũng xác định thằng anh (Phạm Nhật Vượng) rồi. Nghe nhạc hiệu đoán chương trình bản thân thằng anh cũng là con gà cần thịt.”

Cũng có người dự đoán rằng, nhà Vượng có thể giảm chứ không thể đổ, vì tín dụng sập thì cả cái hệ thống ngân hàng của Việt Nam sập theo, vì Vin Group vay nợ rất lớn. Hơn nữa, Vượng mới xây xong cái nhà máy ô-tô, chính phủ đứng ra bảo lãnh tiền vốn để phía Đức gối đầu tiền vốn cho Vượng xây nhà máy đấy. Bắt Vượng rồi chính phủ è cổ ra trả nợ, rồi ai điều hành cả cái tập đoàn Vin Group đó?

Rất nhiều vụ hối lộ , nhưng có vụ xử người đưa, có chỉ xử người nhận. Thông tin sắp bắt ông Vũ đã được tuồn ra từ trước, có lời khuyên rằng những ai mua chứng khoán của Vin Group thì nên cẩn thận vì đang sắp bắt Phạm Nhật Vũ, ai có thì bán ra đi. Người ta không bán, chần chừ vì lợi hưởng cao, sao mà bán được. Nay hết thảy đã trắng mắt ra. Chứng khoán không bán ngay như thế được, chỉ bán được khoản phát sinh gì đó, những kẻ trục lợi chung con thuyền với anh em Vượng-Vũ lý sự như thế và bây giờ chúng lỗ sấp mặt.

“Nắm thằng có tóc chứ không ai nắm kẻ trọc đầu”…. Một số thành phần lãnh đạo bất lương của Việt Nam chỉ nắm cổ đứa nào có tiền chứ không cần biết mày trọc đầu hay nhiều tóc. Anh em nhà thằng Vượng Vin này làm kinh tài và tiếp tay cho bọn quan chức đó khiến bao nhiêu người vô tội phải lâm cảnh “màn trời chiếu đất”, tù tội… Giờ sẽ đến lượt chúng. Chơi với quan chức tham ô thì sớm muộn chỉ có chết mà thôi.

Nhất âm nhất dương chi vị đạo. Đạo trên đời một âm đi với một dương. Phạm Nhật Vũ bốn năm bà vợ, phá hoại đạo Trời Đất. Trời Đất quyết đem bỏ tù, có 1000 ông anh như Phạm Nhật Vượng cũng không thể cứu nổi y.

Quảng cáo:

Sách Chiết tự chữ Hán- Tạ Quang Phát

Hiện nay, ở hầu hết các cơ sở dạy chữ Trung Quốc, hầu hết các giáo viên đều dạy theo lối thuộc lòng. Đối với những người lớn trên 20 tuổi, dạy chữ Hán mà không giải nghĩa cách cấu tạo chữ thì là bắt nhớ máy móc một cách gượng ép.

Để khắc phục điều này, từ năm 1951, ông Tạ Quang Phát- một người làm sách có tâm đã giúp giải nghĩa các chữ Hán.

Ví dụ:

Chữ  AN= êm đềm. (宀 miên=nhà + 女 nữ = con gái: con gái ở trong nhà cha mẹ mới yên tâm).

安 閒 AN -NHÀN= bình-yên thong-thả

Với sách Chiết tự chữ Hán này, việc học chữ Hán chưa bao giờ dễ đến vậy. Ngoài ra, ngay cả khi bạn không chuyên ngành Hán-Nôm, để muốn hiểu rõ nghĩa các từ trong tiếng Việt có gốc Nho thì đây cũng là tài liệu đối chiếu tuyệt vời.

Vậy, để việc học nhớ được lâu, không cần nhớ mà vẫn nhớ, hãy mua sách này với giá chỉ 220 000 VNĐ.

WhatsApp Image 2019-05-17 at 13.34.56

Liên hệ mua sách.  
Chị Nguyễn Thị Phương

Phone: 08 38960897
Số tài khoản: 76010000706821
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Phương.
BIDV chi nhánh Vũng Tàu.

Chúng tôi sẽ gửi sách qua bưu điện đến nhà bạn!

2 thoughts on “Phạm Nhật Vượng nhiều tiền có cứu nổi em trai là Phạm Nhật Vũ nhiều vợ hay không?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s