Trần Phương Thảo (quê Hòa Bình) không chỉ trở thành thủ khoa ngành Sư phạm Ngữ văn mà còn là sinh viên có điểm đầu vào cao nhất Trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2018. Ảnh: Thanh Hùng-Vietnamnet
Trần Phương Thảo (quê Hòa Bình) không chỉ trở thành thủ khoa ngành Sư phạm Ngữ văn mà còn là sinh viên có điểm đầu vào cao nhất Trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2018. Ảnh: Thanh Hùng-Vietnamnet

Về những thí sinh nhờ bố mẹ chạy điểm vào các trường đào tạo quan chức, cán bộ, giáo sư quốc tế Nguyễn Đăng Hưng bình luận: “Môi trường giáo dục đào tạo giòi bọ cho xã hội. Nguyên do của sự xuống cấp không phanh là đây! Hèn chi họ tự tin thố lộ sự ngu dốt mà không biết hỗ thẹn là gì! Cứ nhìn và nghe một bộ phận không nhỏ của lãnh đạo ngày nay, thời rực rỡ! ”

Thủ khoa “kép” Đại Học Sư phạm Hà Nội đến từ Hòa Bình được nâng 14.85 điểm. Đó là Trần Phương Thảo, quê Hòa Bình, còn ngoa miệng nói: “Em tự tin về điểm số của mình”, lại còn tuyên bố xanh rờn: “Bản thân em tự tin rằng đó là điểm số thực của mình để có thể đứng nơi đây nhận phần thưởng thủ khoa của trường. Em cũng mong sớm làm rõ vụ tiêu cực sớm có kết quả cuối cùng để những người học thật, thi thật được đối xử công bằng”. Nay sự việc lòi ra chính cô ả là kẻ nói dối, sau này mà làm cô giáo thì hại đời biết bao học sinh.

Chị Thanh Ngô nói rằng: “Nhiều người hy vọng rằng giới trẻ Việt Nam sẽ thay đổi được những tệ nạn xã hội hiện nay, dù giới trẻ đó là con cháu của những tên quan tham… Nhưng với những gì em trẻ này nói, thì hy vọng đó khó mà thành sự thật. Nòi nào giống đó.  Nhiều người hy vọng rằng giới trẻ Việt Nam sẽ thay đổi được những tệ nạn xã hội hiện nay, dù giới trẻ đó là con cháu của những tên quan tham. Nhưng với những gì em trẻ này nói, thì hy vọng đó khó mà thành sự thật. Nòi nào giống đó. ”

Như vậy, Hòa Bình là nơi sản sinh ra đủ giống giòi bọ cho cả nước: từ cô giáo đến anh công an, chú bộ đội…Hòa Bình cung cấp đủ thí sinh gian lận cho các ngành.

Một công dân khác, anh Nguyễn Nam Lĩnh quả quyết: “Bọn man trá này phải diệt tận gốc.”

Lê Ngọc Lan Hương

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s